Vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Cập nhật 26/05/2018 - 345 view

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng – Công đoạn cuối cùng để hoàn thiện tổ ấm

 Vệ sinh nhà ở sau khi ngôi nhà của bạn đã hoàn thành mọi công đoạn xây dựng, bạn đã rất sẵn sàng để ngồi xuống và tận hưởng không gian sống mới của bạn, phải không? Nhưng trước khi bạn có một không gian hoàn hảo nhất, bạn cần hoàn thành một công đoạn cuối cùng “vệ sinh nhà ở sau xây dựng”. Trọng tâm chính của công việc này là loại bỏ tất cả bụi bẩn phát sinh từ quá trình xây dựng trước khi nó kết thúc trong lá phổi của bạn và những người thân trong gia đình sau xây dựng – Công đoạn cuối cùng để hoàn thiện tổ ấm

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Vệ sinh mặt bằng kinh doanh nhà hàng sau xây dựng

Chúng ta có gì khi “vệ sinh nhà ở sau xây dựng”?

  • Hút bụi:

Rất nhiều bụi bẩn có thể bám đầy trong rèm cửa, đồ nội thất bọc vải và sàn trải thảm.Sau khi xây dựng, kết quả là các vị trí này có thể không chỉ trông bẩn thỉu, mà còn gây ngứa, kích thích phản ứng gia đình hoặc khách. Hút bụi tất cả các bề mặt mềm, chú ý đến các chi tiết nhỏ. Hãy thử hút bụi hai lần nếu cảm thấy bụi vẫn còn sau lần hút đầu tiên.

  • Làm sạch các bề mặt cứng

Làm sạch bề mặt từ trên xuống. Bắt đầu bằng cách lau bụi trên tường của ngôi nhà, ngay cả bức tường của bạn cũng sẽ bám bụi trong quá trình xây dựng.Lau bụi bằng một chiếc khăn ướt là cách an toàn nhất để loại bỏ các hạt bụi mà không làm hỏng bề mặt của tường, nhưng một miếng vải khô cũng có thể được sử dụng tùy thuộc vào loại sơn hoặc lớp phủ tường của ngôi nhà. Hãy tham khảo nhà sản xuất sơn hoặc giấy dán tường trước khi sử dụng bất kỳ dụng cụ nào và kiểm tra một khu vực nhỏ trước khi tiếp tục. Kệ sách và tủ là một điểm nghỉ ngơi ưa thích cho các hạt bụi. Hãy dùng khăn lau bụi cho những khu vực tiếp theo. Làm sạch kệ nội thất của tất cả các tủ, đặc biệt chú ý đến những góc khó tiếp cận. Lau sạch các mặt bàn và bất kỳ bề mặt phẳng nào khác trước khi xử lý bụi bẩn và các mảnh vụn trên hoặc gần sàn nhà. Sau đó, quét sạch bất kỳ bụi có thể nhìn thấy, và lau sàn nhà nếu thấy cần thiết.

  • Làm sạch các lỗ thông hơi, thoáng khí

Trong khi bạn xây dựng, bụi và các mảnh vụn sẽ hòa lẫn với không khí, đi đến lỗ thông hơi căn nhà của bạn. Ngay cả khi bạn chỉ cải tạo một phần ngôi nhà của bạn, vệ sinh các lỗ thông hơi và các bộ lọc của gia đình là rất quan trọng để giảm lượng bụi có thể lây lan qua phần còn lại của ngôi nhà. Tháo nắp thông hơi ra khỏi các bức tường và trần nhà xung quanh, vệ sinh cẩn thận bằng xà phòng và nước ấm để cho chúng khô hoàn toàn.

  • Những vật dụng khác

Vệ sinh bất kỳ đồ đạc hoặc vật dụng nào trong ngôi nhà của bạn để có một không gian sống hoàn toàn sạch sẽ. Bạn sẽ cần làm vệ sinh:

Quạt trần

Thiết bị chiếu sáng

Đèn màu

Thiết bị điện tử

Các thiết bị nhỏ

Đồ trang trí

Chúng tôi ở đây chỉ để giúp bạn làm tất cả những công việc này với chi phí tiết kiệm nhất và thời gian ngắn nhất. Hãy để chúng tôi vesinhhoangvuphong.com đội ngũ làm sạch chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng 24/7/365 để đi qua và vệ sinh nhà ở sau xây dựng cho bạn - nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ được thư giãn trong thiên đường nho nhỏ của bạn với những khoảng thời gian tuyệt đẹp và một tương lai tươi sáng, hạnh phúc.

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Nhà ở bề bộn sau khi thi công cần tổng dọn lại sạch sẽ

Tại sao chúng tôi – Vesinhhoangvuphong.com lại ở đây?

Vesinhhoangvuphong.com chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và đã thực hiện qua các công trình với quy mô khác nhau có sự tỷ mỉ trong từng công đoạn sẽ đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi thực hiên tổng vệ sinh nhà sau xây dựng với các công đoạn làm sạch trần quét bụi, lau chùi các máng đèn, các vật dụng trên trần, nhà tắm lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa. Làm sạch các loại đèn. Làm sạch các công tắc điện và ổ cắm.

Chúng tôi – vesinhhoangvuphong.com với sứ mệnh của mình là mang đến cho quý khách hàng những khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình và người thân thay vì phải vật lộn với bụi bẩn và nước tẩy rửa.

Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công trong công việc của mình, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian ngắn nhất và với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi là sự kết hợp của các nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm cùng những trang thiết bị chuyên dụng hiện đại và hiệu quả, bạn sẽ không còn gì phải lo lắng khi giao cho chúng tôi ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những đơn vị cùng lĩnh vực với chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi luôn tâm niệm rằng – điều gì tốt nhất cho khách hàng, điều đó chúng tôi thực hiện. Nếu chúng tôi được may mắn là sự lựa chọn của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện công việc tốt nhất có thể.

Mọi thứ đều thực hiện một cách nhanh chóng với cường độ cao nhất, bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi cho những công trình của mình.

Địa chỉ: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, P. 2, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 02822530264

Hotline 24/24: 0906973347 - 0906383347

Email: hoangvuphongsv@gmail.com