Vệ sinh nhà cửa định kỳ

Cập nhật 01/08/2019 - 2,592 view

Lau dọn vệ sinh nhà định kỳ là dịch vụ cung cấp cho những hộ gia đình bận rộn với việc kinh doanh, hoặc gia đình có trẻ nhỏ, người già hay người bệnh… không có thời gian dọn dẹp vệ sinh nhà cửa.

Vì sao nên lau dọn vệ sinh nhà định kỳ?

Việc sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí nhà bỏ trống thì trong không khí vẫn có bụi bẩn và bám lên đồ nội thất, sàn nhà, thảm, ghế sofa… Ngoài ra, nếu không vệ sinh nhà cửa thường xuyên sẽ vô tình tạo điều kiện cho các loại nấm mốc, vi khuẩn phát triển, xuất hiện những loại côn trùng có hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già, trẻ em có sức đề kháng yếu.

Vì vậy, việc lau dọn vệ sinh nhà định kỳ là cách tốt nhất để đảm bảo giữ gìn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà cửa định kỳ

Không gian sạch đẹp, giữ gìn vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

Các vị trí cần lau dọn vệ sinh định kỳ trong nhà

- Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn và chất bẩn tồn đọng nhất nên đây là vị trí quan trọng cần vệ sinh định kỳ. Khi lau dọn nên quan tâm đến các thiết bị trong nhà vệ sinh như vòi sen, bồn tắm, chậu rửa… và nên vệ sinh mỗi tháng một lần.

- Nhà bếp là nơi nấu nướng thường xuyên, thường dính các vết dầu mỡ, thức ăn rơi vãi, gây ra nhiều mùi hôi gây ảnh hưởng đến bữa ăn gia đình. Ngoài việc vệ sinh định kỳ vị trí này thì bạn cũng nên dành thời gian để lau dọn nhà bếp sau khi nấu nướng, làm sạch các thiết bị đồ dùng nhà bếp.

- Các cửa kính trong nhà dễ bị bám bụi và hơi ẩm, trong mất thẩm mỹ là làm ngôi nhà trông cũ kỹ. Thường thì nên lau sạch các cửa kính mỗi hai tháng một lần. Sử dụng các loại dung dịch chuyên dụng để đảm bảo mang lại hiệu quả, tạo vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà.

- Sàn nhà thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn khi đi lại, là nơi dễ phát sinh vi khuẩn nhất. Đặc biệt với hộ gia đình có dùng thảm trải sàn nên có phương pháp giặt sạch sẽ để chống bụi bẩn lâu ngày gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người nhà.

Dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà định kỳ Hoàng Vũ Phong

Hiện nay với một số hộ gia đình không có nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa do công việc kinh doanh hay bận chăm sóc trẻ con, người già, người bệnh. Hiểu được nhu cầu này nên có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh ra đời. Bên cạnh sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm vệ sinh và đưa ra những biện pháp làm sạch hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của nội thất, dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà định kỳ có những ưu điểm sau:

- Không sử dụng những loại hóa chất gây hại cho sức khỏe gia đình.

- Đảm bảo được tuổi thọ của các vật liệu nội thất trong quá trình lau dọn vệ sinh.

- Duy trì một môi trường không có dịch bệnh.

- Mang lại không khí trong lành và tươi mát cho ngôi nhà.

Dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà định kỳ Hoàng Vũ Phong cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, xây dựng sự uy tín và tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo làm hài lòng ngay cả các khách hàng khó tính nhất.

Đặt ngay dịch vụ lau dọn nhà