Vệ sinh cửa hàng mặt bằng kinh doanh

Cập nhật 17/01/2024 - 2,776 view

Thấy được tầm quan trọng của việc khai trương đúng thời hạn hoạch định; chỉ còn chưa đầy 4 giờ đồng hồ nữa là công tác set-up, cúng kiến hay là mở cửa đón khách mà mọi thứ trong cửa hàng quán xá mặt bằng kinh doanh nói chung còn quá ngổn ngang bề bộn do các yếu tố khách quan hoặc chủ quan dẫn đến chậm tiến độ. Phía nhà thầu xây dựng đã hỗ trợ dọn vệ sinh sơ lượt một lần chưa đi sâu vào chi tiết… đó một số kinh nghiệm cá nhân cũng như tình hình thực tế của các cửa hàng quán xá chuẩn bị khai trương như hiện nay chính vì thế Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong chúng tôi đã thành lập nên 1 đội vệ sinh công nghiệp sau xây dựng phản ứng nhanh riêng biệt để đáp ứng yêu cầu hỗ trợ nhanh nhất, sớm nhất có thể dành cho các cửa hàng, mặt bằng kinh doanh, quán xá, hệ thống cà phê, trà sữa… với uy tín và chuyên môn cao tin chắc sẽ giải được bài toán nan giải đã có từ rất lâu đời.

Tìm hiểu về tầm quan trọng của việc vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho cửa hàng, mặt bằng kinh doanh

Ngoài việc theo tín ngưỡng dân gian, phong thủy thì những thủ tục cần thiết cho công tác khai trương cửa hàng quán xá, hệ thống cà phê là vô cùng quan trọng xin liệt kê những yếu tố then chốt thuận lợi như sau:

- Một là, thời gian hoàn thành bàn giao công trình sau xây dựng đúng như thời hạn (Trừ những trường hợp khách quan, bất khả kháng)
- Hai là, Cơ sở vật chất nội thất thiết bị được cung ứng đầy đủ

- Ba là, Có thời gian quảng bá, quảng cáo thương hiệu và làm tốt công tác nhân sự

- Bốn là, đã lên lịch khai trương giờ giấc, các chương trình khuyến mãi

- Cuối cùng, toàn bộ các hạng mục trên phải được tươm tất sạch sẽ điều đó sẽ tạo ra được sự tự tin, bài bản từ cửa hàng qua đó khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và tin tưởng mang lại dấu ấn sâu sắc.

 Tất nhiên đó là theo những kiến thức xã hội tín ngưỡng dân gian thường dùng, nhưng ít nhiều cũng tạo ra được giá trị tích cực của chúng. Còn theo Khoa học tuy không quá quan trọng trong các bước bài bản trước sau nhưng chung quy vấn đề đó là "có thiếu sót, kém bài bản,công việc trễ nãy…" là một điều bực dọc, mất điểm và tổn thất lớn.

Đội vệ sinh công nghiệp sau xây dựng phản ứng nhanh

Hãy gọi chúng tôi nếu khách hàng gặp khó khăn!

Chúng tôi cung cấp tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho cửa hàng, mặt bằng kinh doanh với đội hình “vệ sinh công nghiệp sau xây dựng phản ứng nhanh”

Đội vệ sinh công nghiệp sau xây dựng phản ứng nhanh đã được mở ra bởi thực tế những khách hàng lần đầu cộng tác với chúng tôi đã yêu cầu “làm nhanh làm gấp? anh em cố gắng tăng ca giúp dùm? Sáng mai là khai trương rồi? chi phí bao nhiêu cũng hỗ trợ!” đó là những điều kiện để chúng tôi lập ra dịch vụ riêng biệt này.

- Tổng vệ sinh công nghiệp cửa hàng mặt bằng kinh doanh có rất nhiều đối tượng cung cấp nhưng chúng tôi khẳng định rằng ý tưởng về đội vệ sinh công nghiệp sau xây dựng phản ứng nhanh là mới mẽ hoàn toàn tại thời điểm nhưng sau khi dịch vụ này được đăng lên bởi công ty vệ sinh hoàng vũ phong sau đó từ khóa về chúng chắc chắn sẽ dày đặt đó là điều tất yếu. Ý tưởng là một chuyện, nhu cầu và quá trình tổ chức cung ứng và 2 vấn đề khác nhau nhưng chúng tôi tin chắc và biết rõ rằng, quý khách hàng là chủ các cửa hàng, các chuỗi quán cà phê, mặt bằng kinh doanh chuẩn bị và sắp khai trương sẽ cần trước mắt và lâu dài về sau.

- Với một đội vệ sinh công nghiệp phản ứng nhanh này được thành lập sẽ làm việc có thể 24/24 giờ, bất kỳ lúc nào quý khách cần mà đội hình trống việc chúng tôi sẽ cung ứng tận tình và uy tín với giá cả đúng với thực tế công việc và yêu cầu đề ra; với mục đích uy tín và kinh doanh phát triển lâu dài.

- Những nhân sự cung ứng cho dịch vụ này toàn những nhân viên kỳ cựu lành nghề, tinh thần trách nhiệm cao được công hoàng vũ phong chúng tôi ưu ái tuyển về làm với mức lương “cao nhất trong thị trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp”.

mặt bằng kinh doanh trước vệ sinh

Nhà hàng chưa được vệ sinh

Nhà hàng sau khi được vệ sinh sơ bộ

VIDEOS Thực tế về dịch vụ vệ sinh mặt bằng kinh doanh:

Tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng với quy trình khép kín được niêm yết

Quy trình xắp xếp điều hành rất quan trọng việc đạt được chất lượng mục đích yêu cầu vì thế quy trình là bất di bất dịch được chúng tôi sử dụng xuyên suốt 85% các công trình như:

- Vệ sinh theo hình thức cuốn chiếu, vệ sinh làm sạch từ trên xuống dưới và từ cao xuống thấp, làm xong tới đâu dứt điểm và nghiệm thu đến đó (đối với công trình lớn)

- Xử lý sơn, keo, kính, Nhà vệ sinh sẽ làm trước,

- Các chi tiết nội thất sẽ làm kế đó

- Sàn, thang bộ sẽ làm sau cùng.

Đó là khái quát cơ bản những hạng mục tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng; Riêng dịch vụ này sẽ có các chương trình hậu mãi bảo dưỡng miễn phí về sau. Khi cần dịch vụ hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG

Địa chỉ: 86 Dã Tượng, Phường 10, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: (84-028)225 302 64

Hotline: 09063833470906973347 Mr Trường

Trân trọng cám ơn!