Tổng vệ sinh văn phòng

Cập nhật 17/01/2024 - 2,273 view

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH VĂN PHÒNG - CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG

 Với nhịp độ phát triển của nền kinh tế hiện tại và tương lai, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố là xu thế tất yếu. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng cũng ngày càng lớn - CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mĩ và thái độ phục vụ tận tình.

Khi nào quý khách hàng công ty cần đến dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng?

- Công ty quý khách hàng có nhân viên tạp vụ vệ sinh chủ yếu duy trì, lau chùi vệ sinh các khu vực công cộng những công việc bảo dưỡng chuyên môn sâu hơn bị bỏ sót

- Khi không gian văn phòng công ty làm việc của quý khách cảm giác bị tù túng do mọi cơ sở vật chất văn phòng bị xuống cấp

- Ghế ngồi văn phòng, thảm văn phòng xen lẩn các vết ố - thâm đen nhìn vào thật khó chịu

- Hay sàn đá, gạch tại văn phòng đường Ron đen bẩn

- Hoặc các cửa kính bị quầng quện, lốm đốm (giống bị nổ kính) do quá trình vệ sinh kính không đúng cách…

Hãy chọn dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng, bảo dưỡng văn phòng tại công ty Hoàng Vũ Phong chúng tôi.

Dịch vụ tổng vệ sinh bảo dưỡng văn phòng của Hoàng Vũ Phong:

Vệ sinh bảo dưỡng văn phòng là các công việc chuyên sâu đi vào chi tiết mà nhân viên tạp vụ vệ sinh văn phòng thiếu dụng cụ, điều kiện để tổng lại định. Tùy vào kết cấu của từng loại văn phòng mà có các hình thức bảo trì khác nhau. Theo kinh nghiệm bảo trì một số văn làm việc, kinh doanh mà có các hạng mục cần bảo trì như sau:

- Hút bụi giặt thảm văn phòng

- Giặt ghế văn phòng qua thời gian sử dụng từ 2 đến 3 tháng

- Vệ sinh kính mặt ngoài, mặt trong

- Vệ sinh la-phông

- Đánh bóng sàn gạch, đá phục hồi phần nào Ron sàn bị đen qua thời gian nhân viên tạp vụ lau chùi bị thấm vào Ron

Đa phần các hạng mục trên công ty chúng tôi sẽ vệ sinh trọn gói toàn bộ 2 tháng hoặc 3 tháng 1 lần tùy vào lưu lượng khách hàng đến văn phòng giao dịch. Sau lần tổng vệ sinh văn phòng trải nghiệm đầu tiên, nếu quý khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ ký hợp đồng tổng vệ sinh văn phòng dài hạn với chí phí ưu đãi thân thiết mà chất lượng được ổn định

Nếu quý khách hàng cần dịch vụ vệ sinh văn phòng miễn phí tại công ty chúng tôi thì quý khách nên chọn dịch vụ: “cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh văn phòng” vì dịch vụ này chúng tôi có chế độ “tổng vệ sinh định kỳ” 2 hoặc 3 tháng 1 lần tin chắc sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như đảm bảo được cơ sở vật chất tại văn phòng sử dụng được lâu hơn hoặc tạo ra môi trường chuyên nghiệp qua cái nhìn đầu tiên từ đối tác đến giao dịch.

Hóa chất bảo dưỡng tổng vệ sinh văn phòng của Hoàng Vũ Phong

- Hiểu rõ được tầm quan trọng của “chất lượng - uy tín - an toàn - tiết kiệm” công ty Hoàng Vũ Phong luôn nghiên cứu trên thị trường trong nước và nước ngoài các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp và dụng cụ vệ sinh từ đó chọn riêng cho công ty mình các sản phẩm an toàn - uy tín rõ nguồn gốc và đạt được hiệu quả công việc cao. Dù biết giá cả dịch vụ cao hơn mức trung bình phổ thông bằng với định hướng thị trường, sàn lọc đối tượng khác hàng và chúng tôi đã chọn riêng cho mình nhà cung cấp hóa chất vệ sinh “KenRich” của Malaysia không chỉ riêng công ty chúng tôi sử dụng mà hóa chất vệ sinh hãng này cũng được các công ty đàn anh cao cấp sử dụng phổ thông như: công ty Pan Pacific, Eden…đáp ứng mọi công trình đẳng cấp trong đó có cả bệnh viện trong nước và quốc tế , (đòi hỏi cao về nguồn gốc, sát khuẩn, an toàn...) tại Việt Nam. Hiện tại hóa chất vệ sinh Ken-Rich đã và đang lọt vào thị trường khó tính EU với các tiêu chuẩn như: ISO 9001, ISO 14001, ISO 22716, GMP Certified…

- Công Ty Hoàng Vũ Phong đang là nhà cung cấp, phân phối hóa chất Ken-Rich cho các văn phòng, công ty, dịch vụ chúng tôi đang có chương trình “mở rộng thị trường - tri ân khách hàng” với giá hóa chất vệ sinh sát nút giá sàn. Liên hệ để được chúng tôi gửi báo giá.

Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi – vesinhhoangvuphong.com

Chúng tôi biết bạn rất bận rộn và chúng tôi không hề muốn làm mất thời gian quý báu của bạn một chút nào hết. Hãy nhấc điện thoại lên và chúng ta có một lịch hẹn và các bước tiếp theo:

- Đưa nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.

- Sau quá trình khảo sát, đánh giá nhân viên sẽ báo giá đến quý khách.

- Thỏa thuận theo yêu cầu của khách hàng

- Tiến hành công việc

- Hoàn tất công việc nghiệm thu và bàn giao

Rất nhanh chóng và tiện lợi đúng không ạ, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy mang đến cho văn phòng của bạn một sức sống mới, một cảm nhận mới!

Địa chỉ: 86 Dã Tượng, Phường 10, Quận 8, TP.HCM

Hotline: 0906973347 - 0906383347 - 0964133347

Email: hoangvuphongsv@gmail.com