Tổng vệ sinh văn phòng

Cập nhật 22/06/2019 - 490 view

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH VĂN PHÒNG - CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG

 Với nhịp độ phát triển của nền kinh tế hiện tại và tương lai, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố là xu thế tất yếu. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng cũng ngày càng lớn - CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tỉ mĩ và thái độ phục vụ tận tình.

Bạn có thực sự cần đến dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng?

Chúng ta có thể khẳng định rằng khoảng thời gian chúng ta ở văn phòng còn nhiều hơn thời gian chúng ta ở nhà, văn phòng là nơi chúng ta làm việc khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nếu văn phòng không đảm bảo vệ sinh.

Hãy thử tưởng tượng mỗi ngày bạn đến văn phòng, đập vào mắt bạn là sự ngăn nắp, sạch sẽ điều đó giúp nâng cao năng suất làm việc của chính bạn và của cả đồng nghiệp, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.

Một điều nữa, văn phòng được vệ sinh thường xuyên cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi tổ chức, công ty.

Với các văn phòng nhỏ việc vệ sinh không nhất thiết phải cần đến một cả một dịch vụ, tuy nhiên với các văn phòng lớn và bận rộn, việc làm sạch một cách đúng và toàn diện là điều khó thực hiện, chúng tôi xuất hiện vì chính điều đó – mang lại cho văn phòng của bạn một sức sống mới và mang đi tất cả bụi bẩn.

Chỉ cần một lịch hẹn và chúng tôi có mặt để tổng vệ sinh văn phòng của bạn với chi phí tiết kiệm nhất và chất lượng tuyệt vời nhất.

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng của Hoàng Vũ Phong

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của hoàng Vũ Phong luôn tạo nên sự khác biệt trong từng hạng mục. Bằng tất cả kinh nghiệm về quy trình làm sạch văn phòng và sự tập trung, tận tụy trong từng công đoạn làm sạch, vesinhhoangvuphong.com cam kết mang đến cho văn phòng của bạn sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ. 

Các công đoạn làm sạch:

- Đánh bóng sàn.

- Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng.

- Vệ sinh cửa kính.

- Vệ sinh thảm.

- Vệ sinh toilet.

- Vệ sinh trần nhà.

- Làm sạch không khí văn phòng.

- Vệ sinh thang máy, thang bộ.

Trong quá trình làm việc, nhân viên đều mang đồng phục và làm việc với phong cách chuyên nghiệp, gọn và nhanh nhất.

Hãy chọn chúng tôi – vesinhhoangvuphong.com

Chúng tôi biết bạn rất bận rộn và chúng tôi không hề muốn làm mất thời gian quý báu của bạn một chút nào hết. Hãy nhấc điện thoại lên và chúng ta có một lịch hẹn và các bước tiếp theo:

- Đưa nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.

- Sau quá trình khảo sát, đánh giá nhân viên sẽ báo giá đến quý khách.

- Thỏa thuận theo yêu cầu của khách hàng

- Tiến hành công việc

Rất nhanh chóng và tiện lợi đúng không ạ, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy mang đến cho văn phòng của bạn một sức sống mới, một cảm nhận mới!

Địa chỉ: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, P. 2, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 02822530264 - Hotline: 0906.973.347

Email: hoangvuphongsv@gmail.com