Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

Cập nhật 17/01/2024 - 3,251 view

Vệ sinh nhà sau xây dựng - đơn giản hơn với vesinhhoangvuphong.com

 Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng rất mệt mỏi và nhiều công đoạn mất thời gian do vậy cần có những quy trình làm sạch tối ưu, kết hợp với máy móc hiện đại sẽ cho hiệu quả cao nhất, làm sạch nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn làm cho ngôi nhà sạch như ý, đem lại một không gian sống trong lành và để cho bạn thời gian nghỉ ngơi thật sự. Hãy để chúng tôi vesinhhoangvuphong.com thay bạn chăm sóc cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Vesinhhoangvuphong.com chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và đã thực hiện qua các công trình với quy mô khác nhau có sự tỉ mỉ trong từng công đoạn sẽ đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi thực hiện tổng vệ sinh nhà sau xây dựng với các công đoạn làm sạch trần quét bụi, lau chùi các máng đèn, các vật dụng trên trần, nhà tắm, lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa. Làm sạch các loại đèn. Làm sạch các công tắc điện và ổ cắm.

Làm sạch điều hòa, quạt tường, quạt trần, quạt thông gió. Thang máy sẽ lau thành thang máy, nút bấm điều khiển, lau bên trong và bên ngoài cửa, trần, sàn thang máy. Đánh bóng sàn nếu khách hàng yêu cầu. Tường gỗ, sàn gỗ ta sẽ làm sạch bụi, phủ bóng sàn. Bên trong cửa kính làm sạch bụi, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo bám trên bề mặt.

 Làm sạch các loại cửa ra vào, cửa sổ, phủ bóng cửa gỗ. Làm sạch cầu thang, chà bậc thang, lau tay vịn, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, phủ bóng tay vịn và bậc cầu thang gỗ. Nhà bếp lau sạch bụi bẩn bên trong và bên ngoài tủ bếp, bếp, chẩu rửa, vòi nước.

Đối với tổng vệ sinh nhà sau xây dựng bạn cần làm vệ sinh triệt để một lần vì để lâu vết bẩn sẽ bám vào khó tấy rửa ảnh hưởng đến thẩm mĩ ngôi nhà và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi

Điều gì làm nên thương hiệu của chúng tôi?

Chúng tôi – vesinhhoangvuphong.com với sứ mệnh của mình là mang đến cho quý khách hàng những khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình và người thân thay vì phải vật lộn với bụi bẩn và nước tẩy rửa.

Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công trong công việc của mình, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian ngắn nhất và với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi là sự kết hợp của các nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm cùng những trang thiết bị chuyên dụng hiện đại và hiệu quả, bạn sẽ không còn gì phải lo lắng khi giao cho chúng tôi ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những đơn vị cùng lĩnh vực với chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi luôn tâm niệm rằng – điều gì tốt nhất cho khách hàng, điều đó chúng tôi thực hiện. Nếu chúng tôi được may mắn là sự lựa chọn của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện công việc tốt nhất có thể.

Hóa chất vệ sinh được chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng và tin chọn loại uy tín đạt chuẩn ISO và GMP:

Vì công việc phải thi công công trình gồm biệt thự - nhà phố - căn hộ cao cấp hoặc duy trì vệ sinh văn phòng thường xuyên. Tiêu chí đặt ra phải xứng tầm: an toàn sức khỏe người tiếp xúc lẫn gia chủ - được kiểm định - thương hiệu uy tín - đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh và khử trùng bệnh viện - các công ty vệ sinh hàng đầu sử dụng: đó là hóa chất vệ sinh công nghiệp của hãng KenRich được sản xuất tại Malaysia và nhập khẩu và phân phối bởi 1 số công ty XNK việt nam trong đó có Hoàng Vũ Phong chúng tôi.

Hóa chất KenRich nổi bật và đạt các tiêu chí kiểm định như: ISO9001, ISO 14001, ISO 22716, GMP...

KenRich đa dạng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên ngành vệ sinh công nghiệp và dân dụng cụ thể liệt kê một số loại hóa chất nổi trội được công ty Hoàng Vũ Phong sử dụng như sau:
- Hóa chất lau sàn, vệ sinh sàn trung tính R8-101 Multipine

- Hóa chất vệ sinh, tẩy Toilet R8-Toilet Bowl Cleaner

- Hóa chất lau kính R8-Glass Cleaner

- Hóa chất giặt thảm R8-Capet Hight Foam hoặc Capet Low Foam và Hóa chất tẩy đốm thảm Stan EXT...

Hóa chất vệ sinh sàn, lau sàn R8-Multipine

Hóa chất vệ sinh sàn, lau sàn R8-Multipine

Hóa chất tẩy rửa Toilet Bowl Cleaner

Hóa chất tẩy rửa Toilet Bowl Cleaner

Làm sao kết nối được với chúng tôi?

Chúng tôi hiểu thời gian quý giá thế nào với quý khách và cả chúng tôi, chỉ cần một cuộc gọi và một lịch hẹn chúng tôi sẽ xuất hiện.

  1. Nhân viên khảo sát
  2. Báo giá
  3. Thực hiện cam kết
  4. Thực hiện công việc
  5. Tiến hành bàn giao

Mọi thứ đều thực hiện một cách nhanh chóng với cường độ cao nhất, bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi cho những công trình của mình.

Địa chỉ trụ sở: 86 Dã Tượng, Phường 10, Quận 8, TP.HCM

Hotline: 0906973347 - 0906383347 - 0964133347

Email: hoangvuphongsv@gmail.com