Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

Cập nhật 02/01/2019 - 763 view

Vệ sinh nhà sau xây dựng - đơn giản hơn với vesinhhoangvuphong.com

 Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng rất mệt mỏi và nhiều công đoạn mất thời gian do vậy cần có những quy trình làm sạch tối ưu, kết hợp với máy móc hiện đại sẽ cho hiệu quả cao nhất, làm sạch nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn làm cho ngôi nhà sạch như ý, đem lại một không gian sống trong lành và để cho bạn thời gian nghỉ ngơi thật sự. Hãy để chúng tôi vesinhhoangvuphong.com thay bạn chăm sóc cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Vesinhhoangvuphong.com chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và đã thực hiện qua các công trình với quy mô khác nhau có sự tỉ mỉ trong từng công đoạn sẽ đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi thực hiên tổng vệ sinh nhà sau xây dựng với các công đoạn làm sạch trần quét bụi, lau chùi các máng đèn, các vật dụng trên trần, nhà tắm, lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa. Làm sạch các loại đèn. Làm sạch các công tắc điện và ổ cắm.

Làm sạch điều hòa, quạt tường, quạt trần, quạt thông gió. Thang máy sẽ lau thành thang máy, nút bấm điều khiển, lau bên trong và bên ngoài cửa, trần, sàn thang máy. Đánh bóng sàn nếu khách hàng yêu cầu. Tường gỗ, sàn gỗ ta sẽ làm sạch bụi, phủ bóng sàn. Bên trong cửa kính làm sạch bụi, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo bám trên bề mặt.

 Làm sạch các loại cửa ra vào, cửa sổ, phủ bóng cửa gỗ. Làm sạch cầu thang, chà bậc thang, lau tay vịn, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, phủ bóng tay vịn và bậc cầu thang gỗ. Nhà bếp lau sạch bụi bẩn bên trong và bên ngoài tủ bếp, bếp, chẩu rửa, vòi nước.

Đối với tổng vệ sinh nhà sau xây dựng bạn cần làm vệ sinh triệt để một lần vì để lâu vết bẩn sẽ bám vào khó tấy rửa ảnh hưởng đến thẩm mĩ ngôi nhà và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi

Điều gì làm nên thương hiệu của chúng tôi?

Chúng tôi – vesinhhoangvuphong.com với sứ mệnh của mình là mang đến cho quý khách hàng những khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình và người thân thay vì phải vật lộn với bụi bẩn và nước tẩy rửa.

Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công trong công việc của mình, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian ngắn nhất và với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi là sự kết hợp của các nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm cùng những trang thiết bị chuyên dụng hiện đại và hiệu quả, bạn sẽ không còn gì phải lo lắng khi giao cho chúng tôi ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những đơn vị cùng lĩnh vực với chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi luôn tâm niệm rằng – điều gì tốt nhất cho khách hàng, điều đó chúng tôi thực hiện. Nếu chúng tôi được may mắn là sự lựa chọn của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện công việc tốt nhất có thể.

Làm sao kết nối được với chúng tôi?

Chúng tôi hiểu thời gian quý giá thế nào với quý khách và cả chúng tôi, chỉ cần một cuộc gọi và một lịch hẹn chúng tôi sẽ xuất hiện.

  1. Nhân viên khảo sát
  2. Báo giá
  3. Thực hiện cam kết
  4. Thực hiện công việc
  5. Tiến hành bàn giao

Mọi thứ đều thực hiện một cách nhanh chóng với cường độ cao nhất, bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi cho những công trình của mình.

Địa chỉ: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, P. 2, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0906.973.347 - Hotline: 0906.973.347

Email: hoangvuphongsv@gmail.com