Tổng vệ sinh công trình

Cập nhật 11/07/2018 - 522 view

Tổng vệ sinh công trình –  làm sao để đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả?

 Nếu bạn đang đau đầu vì đã sắp đến ngày bàn giao công trình nhưng khâu vệ sinh vẫn chưa được giải quyết, vết sơn, bụi bám, xi măng vương vãi, vật liệu xây dựng thì ngổn ngang…Đừng lo lắng, đến với dịch vụ tổng vệ sinh công trình xây dựng của chúng tôi chỉ cần một cuộc điện thoại và vesinhhoangvuphong.com sẽ giúp bạn quẳng gánh lo đó đi.

Chúng tôi là những người làm tổng vệ sinh công trình?

Với vesinhhoangvuphong.com một nguyên tắc vỡ lòng khi tổng vệ sinh công trình đó là “Từ trên cao xuống thấp – từ trong ra ngoài”. Quá trình tổng vệ sinh công trình tổng thể này đảm bảo việc làm sạch diễn ra xuyên suốt không bị gián đoạn. Vì vậy đối với những công trình do vesinhhoangvuphong.com đảm nhận luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo cho mức độ hoàn thiện công việc, sự hài lòng khi thấy một công trình sạch bóng, không một hạt bụi với những tấm kính sáng lóa, mặt ngoài, mặt dựng, trần, sàn, tường, len tường, cầu thang, toilet, cửa… sáng trong sang trọng, những góc khuất, góc tối, góc cao… tuyệt đối sạch sẽ và mọi vết sơn, vết vữa, vết bụi… đã được làm sạch.

Việc đem đến cho quý khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ nhất từ công trình của mình sau bao công sức và những ngày dài chờ mong với niềm háo hức nhất là nhiệm vụ của chúng tôi vesinhhoangvuphong.com.

Yếu tố công nghệ và con người trong tổng vệ sinh công trình?

Chúng tôi cam kết tổng vệ sinh công trình với các hóa chất chuẩn của Bộ Y Tế không gây ảnh hưởng đến con người và chất lượng của công trình, việc sử dụng các loại máy mọc hiện đại trong quá trình tổng vệ sinh cũng được chúng tôi áp dụng triệt để và với những chi tiết đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận thì đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề gì khi giao công trình cho chúng tôi.

7 bước thực hiện – 1 vẻ đẹp hoàn thiện!

Với 7 bước khi làm tổng vệ sinh công trình:

Bước 1: Chuẩn bị thực hiện

Bước 2: Vệ sinh thô trước khi thực hiện tổng vệ sinh

Bước 3: Vệ sinh các trang thiết bị tại công trình

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

Bước 6: Kiểm tra chất lượng vệ sinh

Bước 7: Nghiệm thu toàn bộ công trình

Chúng tôi mong muốn mang đến cho các công trình của bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất khi xây dựng xong, điều đó là sứ mệnh của vesinhhoangvuphong.com. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, chỉ cần một lịch hẹn và mối lo bao ngày của bạn sẽ tan biến.

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG

Địa chỉ: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, P. 2, Quận 3, TP.HCM

Vp kho: 635/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Hotline0906 973 347 - 0906 383 347 (Mr.Trường)

Emailhoangvuphongsv@gmail.com

Website: http://vesinhhoangvuphong.com