Tại sao vệ sinh sau xây dựng 1 lần sạch lại nhiều tiền đến vậy?

Xin hỏi về giá cả vệ sinh nhà sau xây dựng?

Chào Công ty Hoàng Vũ Phong, được biết quý Công ty có trụ sở tại quận 3 TpHCM. Đã biết đến công ty rất lâu do “Search Google Maps” nhưng chưa có dịp dùng thử dịch vụ. Hôm nay nhân dịp ghé chơi nhà của một người bạn ăn tân gia, nhà của người bạn thấy có dùng vệ sinh công nghiệp, sẵn đó mình có hỏi giá cả và cách làm như thế nào sau đó bạn mình có nói là nhà diện tích 3 sàn (2 lầu 1 trệt) mỗi sàn 50m2 tổng cộng là 150m2 với giá trọn gói là là 3.000.000 đồng.

Giá trên thì mình cũng thấy được không mắc nhưng khi nhìn kỹ lại sàn, kính, lane tường, thang bộ rồi kính bồn tắm nhà vệ sinh không hề sạch sẽ tí nào nó còn ố hơn mình tưởng đôi lúc còn có keo. Mình mới hỏi: Tại sao làm dơ như vậy mà cũng trả tiền? Mang tiếng là Vệ Sinh Công Nghiệp mà còn thua tui làm. Nhỏ bạn nó trả lời tôi càng bực thêm. 

Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi khi quý khách cần "lời giải thích"

"Lúc đầu tôi xem dịch vụ trên mạng có kêu công ty tại quận 3 gần đây đến khảo sát báo giá họ báo tới 3.500.000 đồng tôi chưa trả lời rồi tôi kêu dịch vụ khác họ báo xuống còn 3tr tôi quyết định chọn ngay vì thấy giá thấp hơn tới 500.000. Họ cho người đến tầm 8 người thấy đồng phục cũng đồng bộ tôi cũng an tâm, họ chỉ có đem lại 2 máy hút bụi, dụng cụ vệ sinh... thế là làm, đông người quá không biết làm gì, làm không có sự hướng dẫn mạnh ai nấy làm nên có kết quả như vậy nè..." Tôi được biết người đến báo giá đầu tiên là người của quý công ty Hoàng Vũ Phong đây và khi Nghe bạn nói thế làm tôi rất bực bội và có ác cảm với ngành vệ sinh công nghiệp. Công ty có thể giải thích giúp tôi 2 câu hỏi được không: 
1. Tại sao vệ sinh sau xây dựng 1 lần sạch lại nhiều tiền đến thế?
2. Cách làm vệ sinh của nhà bạn tôi như vậy công ty thấy có đúng không? Riêng tôi thấy quá tốn kém mà chất lượng chẳng được gì?
Tôi biết đó là hình thức kinh doanh của các ngành nhưng với hành vi như vậy chẳng khác nào là lừa đảo khách hàng? Tôi sẵn sàng share rộng rãi thậm chí tẩy chai nếu không được giải thích đúng đắn.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Cơ sở vật chất ngôi nhà có nên chọn một công ty vệ sinh uy tín?

TRẢ LỜI “TẠI SAO VỆ SINH SAU XÂY DỰNG 1 LẦN SẠCH LẠI NHIỀU TIỀN ĐẾN VẬY”?

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng bỏ thời gian công sức quý báu của mình ra để gửi thư cho chúng tôi. Chúng tôi xin phép trả lời những câu hỏi của quý khách hàng như sau:

Vệ sinh sau xây dựng tại sao lại nhiều tiền đến vậy?

Riêng Công ty Hoàng Vũ Phong, qua mô tả diện tích bên trên và Công ty đã xác minh lại đúng là có đến địa điểm “hẻm Đường LVS” khảo sát và có đưa ra giá cả như vậy. Giá vệ sinh sau xây dựng sẽ khác rất nhiều so với giá “cung cấp tạp vụ vệ sinh”  hay “vệ sinh định kỳ”, vệ sinh theo giờ…

Bởi vì đặt thù của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đó là:

 • Công trình thời vụ ngắn hạn
 • Công trình do xây dựng cần phải làm sạch trong 1-2 ngày
 • Công trình đòi hỏi phải kết hợp vệ sinh nhiều hạng mục như: kính, sàn, toilet, thang bộ…
 • Đòi hỏi nhân lực phải có tay nghề, phải dùng thành thạo máy móc công nghiệp, phải biết sắp xếp công việc thật sự hợp lý, pha chế hóa chất sử dụng với nồng độ an toàn nhất.
 • Và riêng Công ty chúng tôi: “Lực lượng vệ sinh cho công trình, nhà cửa sau xây dựng toàn là những người đầy kinh nghiệm được chúng tôi mời về với mức lương tầm 8tr (Chị tin không?) và chỉ chuyên cho công việc tổng vệ sinh sau xây dựng mà thôi”
 • Chúng tôi không phải là nhà môi giới trung gian cung cấp người cho công trình, bởi vì môi giới cung cấp người thì cao lắm 1 người trung bình tầm 230.000/ngày và khi đó giá cả vệ sinh sau xây dựng chỉ chắc chắn sẽ rẻ hơn.

Còn về cách thức tiếp cận và quy trình tổng vệ sinh thì mỗi công ty hoặc dịch vụ sẽ khác nhau, qua đây chúng tôi xin chia sẽ quy trình vệ sinh sau xây dựng nhà cửa (công trình) của chúng tôi không hề có ý định “chê người – khen mình” mà chính xác công ty chúng tôi thực hiện như sau:

PHẦN CHUẨN BỊ VẬT TƯ, MÁY MÓC:
Gồm: Máy chà sàn công nghiệp; Máy hút (nước) bụi công nghiệp công suất lớn; Hóa chất vệ sinh nói chung (hóa chất đặc trưng), và các dụng cụ hỗ trợ như: dao cạo, xà phòng, xô chậu, khăn, bộ lau kính.

HÓA CHẤT CỰC KỲ QUAN TRỌNG:

- Công ty vệ sinh Hoàng Vũ Phong đã từng bước xây dựng thương hiệu riêng của mình trong lĩnh vực Tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng nói riêng và dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung. Vì thế chiến lược và mục tiêu đề ra chắc chắn rõ nét; cụ thể về HÓA CHẤT sử dụng dành cho vệ sinh phải thực sự đạt chuẩn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẵn sàng trình báo giấy phép thương hiệu nếu quý khách cần. 

Vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong

Giá trị ngôi nhà như thế này có nên tìm một công ty vệ sinh uy tín và chuyên nghiệp?

- Các hãng cung cấp hóa chất vệ sinh toàn là những ông lớn tên tuổi như: GOODMAID PRO (Malaysia); KLENCO (Singarpore); THÁI MỸ Á (Thương hiệu VN)... Lấy tiêu chí sức khỏe quý khách hàng lên làm đầu, "có trách nhiệm" với các cơ sở vật chất như sàn, kính, nội thất phải được đảm bảo và sẵn sàn chịu trách nhiệm nếu xảy ra hư hao ... do quá trình sử dụng các chất tẩy rửa hóa chất không đúng với quy trình hoặc sử dụng các loại hóa chất "chợ trời" rẻ tiền.

- Các đơn hàng hóa chất công ty sử dụng trong 1 quý ít nhất cũng gần 35 triệu các loại; mắc gấp 20 lần so với các loại hóa chất trôi nổi trên thị trường. Nó cũng là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến giá thành tương đối cao hơn so với các dịch vụ nhỏ lẻ.

Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Hóa chất vệ sinh công nghiệp đẳng cấp ECOLAB

PHẦN QUY TRÌNH VỆ SINH:

 • Tổng dọn sơ lược những tàng dư còn sót lại trong trong quá trình thi công.
 • Vệ sinh tổng thể với nguyên tắc “từ trên xuống dưới – từ cao xuống thấp”
 • Vệ sinh các tỉ mỉ các phần riêng biệt trước như kính
 • Vệ sinh làm sạch toilet
 • Vệ sinh làm sạch chi tiết cơ sở vật chất và nội thất như: land tường, cạo sơn, công tắc các loại
 • Vệ sinh riêng biệt thang bộ
 • Vệ sinh chà sạch sàn bằng máy và hóa chất công nghiệp.
 • Kiểm tra, lau lại bằng nước thơm và tiến hành nghiệm thu bàn giao.

Đó là một số quy trình dành riêng cho công trình vệ sinh sau xây dựng của Công ty vệ sinh Hoàng Vũ Phong chúng tôi. Tin chắc qua quá trình cung cấp những thông tin thực tế sẽ góp phần ít nhiều trong việc làm xoa dịu bực tức trong lòng quý khách hàng.

Mọi thông tin yêu cầu dịch vụ, hỏi đáp về chuyên môn quý khách hãy liên hệ qua hotline theo số: 0906 973 347 – 0906 383 347 (Mr.Trường). Chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng bất cứ lúc nào nơi đâu. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ trụ sở công ty tại:

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG

Đ/c: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TpHCM

VP kho Quận 7: 635/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TpHCM

Email: hoangvuphongsv@gmail.comvesinhhoangvuphong@gmail.com

Bài viết khác: