Quy Trình Tổng Vệ Sinh Sau Xây Dựng

Cập nhật 02/08/2019 - 2,847 view

Quy Trình Tổng Vệ Sinh Sau Xây Dựng Chuẩn Áp Dụng Cho Nhà Cửa

 Có rất nhiều nhà thầu vệ sinh đã và đang ứng dụng những quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng của mình. Nếu ứng dụng tốt, logic phương pháp đó sẽ mang lại hiệu quả rất nhiều từ việc tiết kiệm thời gian hạn chế nhân lực cao hơn nữa là không làm ảnh hưởng gì đến nội thất, cơ sở vật chất của nhà ở công trình và đạt được sự hài lòng từ phía khách hàng. Công ty vệ sinh Hoàng Vũ Phong chúng tôi xin phép chia sẽ một số phương pháp và quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng được xem là “tuyệt chiêu” của mình đến quý khách hàng, quý đồng nghiệp cũng như công khai về sự trung thực của mình.

Tổng Vệ Sinh Sau Xây Dựng

Nhà cửa nên tổng vệ sinh một lần trước khi bàn giao 1 ngày sẽ tiết kiệm được chi phí

NHÀ CỬA CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ SAU XÂY DỰNG CHỈ CẦN TỔNG VỆ SINH TRONG MỘT LẦN SẠCH

Sẽ không mất quá nhiều chi phí cho việc tổng vệ sinh. Nhân tiện đây chúng tôi xin chia sẽ thông tin hữu ích với các nhà thầu xây dựng cũng như các công ty thiết kế nội thất đó là việc tổng dọn vệ sinh sau xây dựng sẽ không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc . Thay vào đó là sự tiết kiệm tối đa chi phí vì tổng vệ sinh sau xây dựng trong một lần sạch mà thôi bảo đảm chuyên nghiệp và nhanh chóng nhận được chữ ký nghiệm thu từ chủ đầu tư. Các nhà thầu có tin được không? Và xin thưa đó là lời nói chân thật chúng tôi đã và đang sát cánh cùng với các nhà thầu xây dựng, công ty thiết kế nội thất thực hiện sứ mệnh vệ sinh là sạch của mình chính xác là trên 1,500 ngôi nhà, căn hộ (khu vực phía nam) và gần hơn 150 công trình dài hạn (trong vòng 2 năm) đã làm chúng tôi tự tin về sự chuyên nghiệp của mình cùng với quy trình thông minh tiết kiệm được tối đa chi phí cho chủ đầu tư cũng như các nhà thầu, một trong những tiêu chí quan trọng cho việc bàn giao công trình. Các nhà thầu xây dựng trước đây đa phần các công trình chuẩn bị đi hoạt động có khi thuê vệ sinh làm sạch từ 2-3 lần vì trong họ luôn rất sợ bị “mất điểm” bởi vì chủ đầu tư.

Tổng Vệ Sinh Sau Thi Công

Hãy tin tưởng chúng tôi tự hào là nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín

QUY TRÌNH TỔNG VỆ SINH CHUẨN CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Đối với công trình sau xây dựng chuẩn bị bàn giao công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong chúng tôi xin mô tả một số quy trình phương pháp giúp tiết kiệm chi phí, tiến độ như sau:

  • Bước 1 đầu tiên: đó là tìm kiếm, thu nhặt tất cả các tàng dư trong quá trình thi công
  • Bước 2: Ra phương pháp tổng dọn vệ sinh theo hình cuốn chiếu, với quy trình “từ trên xuống dưới và từ cao xuống thấp” (có nghĩa là vệ sinh từ trên lầu xuống trệt, vệ sinh các hạng mục trên cao trước thay vì làm theo sở thích)
  • Bước 3: Vệ sinh các hạng mục trên cao như: Kính, Tường, Tay vịn cầu thang
  • Bước 4: Vệ sinh lau chùi nội thất
  • Bước 5: Vệ sinh làm sạch Toilet
  • Bước 6: Vệ sinh Thang bộ
  • Bước 7: Vệ sinh chà sạch sàn bằng máy công nghiệp
  • Cuôi cùng: Kiểm tra lại toàn bộ hạng mục đã thi công, tiến hàng nghiệm thu, góp ý, bàn giao và ra về.

Đó là một số quy trình tổng vệ sinh chuẩn chắc chắn 100% sẽ hiệu quả và tiết kiệm được chi phí cho nhà thầu xây dựng, và thầu nội thất. Lời cam đoan của chúng tôi đó là: Khi không hài lòng chúng tôi sẽ làm cho đến được mới thôi nếu không được nữa thì chúng tôi vui vẻ ra về mà không hề nhận một đồng chi phí. Qúy khách hàng, các nhà thầu có tin được không? Chúng tôi xin cam đoan về điều đó: “đối với các công trình tổng vệ sinh làm sạch công nghiệp sau xây dựng nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi sẽ không bao giờ tính phí”. Hãy dùng thử dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để cùng nhìn nhận và trãi nghiệm. Mọi thông tin về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG

Trụ sở: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TpHCM

Vp Quận 7: 635/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TpHCM

Hotline: 0906973347 – 0906383347

Trân trọng cám ơn!