Phương châm và tiêu chí mới của Hoàng Vũ Phong trong giai đoạn 4.0

Các năm gần đây sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin ứng dụng vào Marketing doanh nghiệp ngày càng được biết đến và trở nên phổ biến toàn diện trong năm 2019 này. Nhờ biết được sự ưu việt của công nghệ mạng mang lại công ty rất nhỏ như chúng tôi cũng có “đất để dụng võ” với chi phí thấp nhưng hiêu quả tiếp cận khách hàng tương đối cao.

Công nghệ thời 4.0 ứng dụng được gì cho doanh nghiệp?

Nói về 4.0 thì quá rộng chỉ gói gọn lại trong một cụm từ: “cả vũ trụ trong tầm tay chỉ với 1 phút 30 giây”. Nói như vậy để thấy được rằng tiện ích, tầm quan trọng của CNTT là khủng khiếp đến mức nào.

Thấy được điều đó công ty chúng tôi cũng đã từng bước xây dựng và cố gắng hoàn thiện mô hình Marketing online này mới có thể tồn tại được ở giai đoạn 4.0.

Đối với công ty chúng tôi, Công nghệ AL sẽ ứng dụng trong tương lai gần nhất. Việc làm trước tiên là tiếp cận với khách hàng qua các phương tiện Marketing cụ thể: Website - Facebook - Zalo - Youtube - Email - Sale truyền thống…không bỏ lở bất kỳ cơ hội tiếp cận khách hàng nào. Những cách tiếp cận đó cũng chỉ là phương tiện còn đích đến (kết quả) tùy thuộc vào người lèo lái phương tiện đó như thế nào?

Tính tiêu cực trước mắt trong thời 4.0

Mặt tích cực chúng tôi xin phép bỏ qua. Về phần tiêu cực cũng không cần phải bàn cãi vì “người chơi công nghệ phải chấp nhận được những tiêu cực mà công nghệ mang lại”.

Thử đặt câu hỏi: Marketing online phổ biến bởi nhiều khóa đào tạo hướng dẫn, người người học và nhà nhà học thì chuyện gì xảy ra? Đó là đặt vấn đề trong bài viết.

Tiêu chí của chúng tôi trong giai đoạn 4.0:

- Đưa ra phương pháp kịp thời không chỉ tiếp cận đến khách hàng là đủ mà phải nhìn vào thực lực của chính mình “khách hàng tỉ lệ thuận với thực lực”.

- Luôn học hỏi và thực tập “đạo đức trong kinh doanh”, không chỉ với khách hàng, nhân viên mà còn ứng dụng nó triệt để với các công ty bạn cùng nhau hợp tác vì lợi ích chung.

- Mài mò và học hỏi cái mới từ các công ty đàn anh nhằm nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ đạt mức khá - tốt.

- Chăm sóc khách hàng tốt từ cuộc gọi đầu tiên và giữ chữ tín.

- Mua sắm các trang bị máy móc cần thiết để thay thế bớt sức lao động.

- Hoàn thiện tác phong nhân viên từ đồng phục cho đến lời ăn tiếng nói.

- Nghiên cứu thị trường và cho ra đời các dịch vụ, tiện ích mới theo cơ chế.

Đó là một số tiêu chí và phương châm xuyên suốt của công ty chúng tôi áp dụng trong giai đoạn hiện nay tin chắc tập thể nhân viên sẽ đi đúng hướng và lèo lái tốt phương tiện của mình.

Bài viết khác: