Nhận đặt dịch vụ tổng vệ sinh Tết năm 2024 Xuân Giáp Thìn

Công ty Tnhh Tm Dv Hoàng Vũ Phong nhận đặt dịch vụ tổng vệ sinh tết cho văn phòng, nhà cửa, căn hộ, quán sá cuối năm 2023 để đón chào ngày tết cổ truyền năm 2024.

Có thâm niên nhiều năm trong ngành vệ sinh công nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm công ty chúng tôi đã thực hiện hơn 5000 công trình lớn nhỏ gồm văn phòng, nhà phố, căn hộ, mặt bằng kinh doanh chúng tôi tin rằng mình sẽ tự tin đủ năng lực trong các loại công trình từ cao cấp cho đến phổ biến nhất.

Các công việc cơ bản trong dịch vụ vệ sinh tết của công ty chúng tôi:

1. Tổng vệ sinh văn phòng, cửa hàng:

Tổng dọn vệ sinh văn phòng theo yêu cầu gồm các hạng mục phổ biến và là sở trường của công ty chúng tôi như: Đánh bóng sàn, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa, giặt thảm, lau kính trong và ngoài, chăm sóc máy lạnh (vệ sinh, kiểm tra gaz và thiết bị)

2. Tổng vệ sinh nhà phố, căn hộ đang sử dụng:

Vệ sinh tổng thể nhà cửa, căn hộ qua thời gian sử dụng lâu ngày chưa có dịp bảo trì và tân trang đồng bộ. Công ty chúng tôi sẽ làm sạch các hạng mục tại nhà phố và căn hộ như: Đánh bóng sàn, phục hồi Toilet, vệ sinh kính, hút bụi mạn nhện, hút bụi lau chùi nội thất thiết bị, chăm sóc máy lạnh, giặt sofa… với quy trình khép kín, tỉ mĩ và chuyên môn cao. Có sử dụng máy móc vệ sinh công nghiệp kết hợp hóa chất làm sạch đồng bộ

Tổng vệ sinh căn hộ 3PN

3. Tổng vệ sinh nhà phố, mặt bằng sau xây dựng:

Thế mạnh của công ty chúng tôi là tổng vệ sinh công trình nhà cửa, quán sá, mặt bằng sau xây dựng trong 1 lần sạch đạt mức sạch trong khoảng từ 95-96,5% chất lượng. Mọi hạng mục từ sàn, kính, toilet, nội thất, trần nhà, thiết bị điện công nghiệp điện lạnh sẽ sạch bóng tươm tất. Cũng áp dụng quy trình “chuyên môn hóa từng khâu” nhằm kiểm soát chặt chẽ các vị trí và công đoạn làm sạch đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Tổng vệ sinh lại 1 số quán Bar 

Tổng vệ sinh quán Bar Bvddha - Thảo Điền

Tổng vệ sinh quán Bar góc đường Nguyễn Văn Hưởng - Thảo Điền

Tổng vệ sinh mặt tiền UBND TPHCM (H1)

Tổng vệ sinh mặt tiền UBND TP (H2)

Hãy đặt dịch vụ tổng vệ sinh tết 2024 của chúng tôi:

- Công ty chúng tôi sẽ làm việc đến hết ngày 29 tết Âm Lịch vì thế quý khách hàng có nhu cầu tẩy trang nhà cửa tươm tất, sạch sẽ, trang trọng.

- Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0906973347 - 0906383347 chúng tôi sẽ phúc đáp nhanh chóng và cho nhân viên đến gặp trực tiếp để ghi nhận khối lượng công việc. Sẽ thỏa thuận ngày làm, giờ làm như yêu cầu (có thể làm hợp đồng hoặc phiếu hẹn theo yêu cầu khách hàng)

- Yêu cầu dịch vụ qua Form đặt dịch vụ vệ sinh tết  2024

Trân trọng cám ơn quý khách hàng, kính chúc quý khách năm mới sức khỏe, hạnh phúc và càng thêm thành đạt!

Bài viết khác: