Giới thiệu công ty

Công ty TNHH TM DV Hoàng Vũ Phong – Một chữ tín, Triệu niềm tin

Kế thừa và phát huy những giá trị hiện đại, tân tiến, Công ty TNHH TM DV vệ sinh Hoàng Vũ Phong tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp, làm sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Hoàng Vũ Phong quý khách sẽ được cung ứng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo – xứng tầm – đảm bảo – chuyên nghiệp – uy tín nhất.

Giới thiệu về công ty chúng tôi

Ra đời vào ngày 23/4/2016 - giữa lúc thị trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh đang cạnh tranh khốc liệt nhất – Hoàng Vũ Phong vẫn tự tin khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Hoàng Vũ Phong luôn tiên phong và áp dụng chất lượng công nghệ vệ sinh hàng đầu từ nhiều nước trên thế giới.

Mặc dù mới ra đời được 2 năm song thương hiệu Hoàng Vũ Phong vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tổng hợp Hồ Chí Minh đạt chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do tổ chức TUV chứng nhận về quản lý chất lượng.

Sứ mệnh

“Nâng tầm chất lượng tinh thần và vật chất cho khách hàng” chính là sứ mệnh mà Công ty vệ sinh Hoàng Vũ Phong mong muốn đạt được. Hơn ai hết, Hoàng Vũ Phong sẽ thay và đồng hành cùng bạn để lấy lại những vẻ đẹp vốn có cho không gian sống, làm việc, nhà xưởng, doanh nghiệp của mình.

Bạn là ai? Bạn đang làm gì? Điều này chẳng quan trọng. Miễn là bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn.

Tầm nhìn

Giống như Tony đã từng nói:

“Cứ mãi ở ao làng rồi ao sẽ cạn

Sao không ra sông, ra biển để vẫy vùng”

Quả không sai. Hoàng Vũ Phong đã và đang tận dụng, phát huy và sáng tạo hơn nữa để đưa chất lượng dịch vụ vệ sinh của công ty dẫn đầu tại Hồ Chí Minh. Không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty vệ sinh Hoàng Vũ Phong sẽ vươn xa và khẳng định vị thế của mình ra toàn đất nước Việt Nam.

Nâng cao chất lượng, tăng cường đầu tư và nghiên cứu, phát triển nhiều hơn nữa dịch vụ vệ sinh, làm sạch công nghiệp cũng là định hướng tương lai mà Hoàng Vũ Phong mong muốn đạt được. Hơn hết, phục vụ và đáp ứng chu đáo nhất mọi yêu cầu của khách hàng là điều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Tiêu chí

 “Một chữ tín – Triệu niềm tin”  là tiêu chí mà Hoàng Vũ Phong sẽ mang lại cho từng khách hàng. Không chỉ là niềm tin, là chất lượng, là chữ tín mà giá cả - thời gian cũng được chúng tôi chú trọng nhất.

Dịch vụ vệ sinh đa dạng

Vâng! Một chất lượng dịch vụ vệ sinh đa dạng lúc nào cũng nhận được sự ủng hộ của khách hàng và Hoàng Vũ Phong đang tận dụng và phát huy thế mạnh của bản thân mình.

Để đáp ứng nhanh chóng và mang lại hiệu quả làm việc cho khách hàng, Công ty của chúng tôi cung cấp các cụm vệ sinh tổng hợp sau:

Thứ nhất – Dịch vụ vệ sinh

 • Vệ sinh nhà ở
 • Vệ sinh văn phòng, công ty
 • Vệ sinh nhà hàng
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Vệ sinh nhà máy
 • Vệ sinh bệnh viện
 • Vệ sinh trường học
 • Vệ sinh cửa hàng, tạp hóa

Thứ hai – Dịch vụ vệ sinh tổng hợp

Thứ ba – Dịch vụ vệ sinh theo định kỳ

 • Giặt thảm, giặt ghế sofa tại nhà
 • Vệ sinh kính
 • Vệ sinh sàn nhà

Thứ tư – Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

 • Phục hồi sàn đá các loại
 • Đánh bóng sàn đá
 • Vệ sinh và bảo trì nhà ở, văn phòng, nhà xưởng
 • Phục hồi, đánh bóng sàn đá

Thứ năm – Cung cấp nguồn nhân lực

 • Cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ công trình xây dựng
 • Đào tạo tạp vụ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

"Trách nhiệm – Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp” chính là ưu điểm mà đội ngũ nhân viên của Hoàng Vũ Phong mang đến cho khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao, đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất.

Số lượng nhân viên lên đến hàng trăm người sẽ đáp ứng và hoàn thành mọi công việc của quý khách hàng nhanh chóng, đảm bảo nhất. Cam kết không để lỡ mọi dự án nào của bạn. Đây chính là sự chuyên nghiệp và uy tín mà Hoàng Vũ Phong sở hữu.

Máy móc hiện đại

Khói bụi, khí hư độc hại sẽ chẳng là gì khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Hoàng Vũ Phong. Ngoài chú trọng đến chất lượng dịch vụ, phát huy sự sáng tạo và tài năng của mình, Hoàng Vũ Phong còn rất quan tâm đến trang thiết bị máy móc.

Kế thừa hệ thống trang thiết bị hiện đại của Nhật Bản, chúng tôi ngày càng đầu tư và nâng cao hơn nữa máy móc của mình. Với nhiều thương hiệu máy móc vệ sinh, làm sạch tân tiến:

 • Dry Vacuum
 • Wet & Dry Vacuum
 • Scrubbing Machine

Chắc chắn mọi vấn đề vệ sinh, làm sạch của khách hàng sẽ đạt chuẩn và được kiểm định tốt nhất.

Hóa chất chuyên dụng, an toàn

"Thân thiện môi trường – An toàn sức khỏe” chính là phương châm mà Hoàng Vũ Phong hướng tới, vì thế các loại hóa chất chuyên dụng vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sử dụng đều được chứng nhận độ an toàn, chính hãng từ Bộ Y Tế. Cam kết hóa chất vệ sinh, lau kính hay tẩy rửa, làm sạch đều an toàn cho sức khỏe, không gây hại và rất thân thiện với môi trường.

Giá cả cạnh tranh

Không cố định bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tổng vệ sinh, làm sạch hay cung cấp nhân viên. Mức giá vệ sinh mà chúng tôi đưa ra rất cạnh tranh và phù hợp với mọi đối tượng, mọi tầng lớp.

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cần có của doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp: Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Trách nhiệm – Trung thực – An Toàn, Công ty TNHH DM Hoàng Vũ Phong sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoàng Vũ Phong

Đường dây nóng: 0906 973 347 hoặc 0906 383 347 (Mr.Trường)

Trụ sở chính: 86 Dã Tượng, Phường 10, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Vp kinh doanh Quận 7 kho: 675/14 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: http://vesinhhoangvuphong.com

Hoàng Vũ Phong – Người bạn đồng hành đáng tin cậy!

Bài viết khác: