Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng

Cập nhật 12/08/2019 - 1,112 view

Nhu cầu vệ sinh làm sạch văn phòng như hiện nay rất đa dạng từ các dịch vụ  tổng hợp cho đến riêng lẻ. Theo kinh nghiệm thi công vệ sinh nhiều văn phòng và thống kê thực tế thảm lót sàn văn phòng chiếm hết 70% tại Tp HCM bởi vì sự trang trọng, tinh tế toát lên vẻ đẹp đẳng cấp tạo không gian làm việc chuyên nghiệp cho các nhân viên và hiệu ứng tích cực khi các đối tác đến giao dịch.

 

Dịch vụ vệ sinh thảm - hút bụi thảm văn phòng (ảnh minh họa)

Hút bụi thảm văn phòng - vệ sinh thảm văn phòng (ảnh minh họa) 

Thảm văn phòng rất đa dạng mẫu mã kéo tùy vào yêu cầu chất lượng, túi tiền thì thảm cũng có giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Dù thảm có cao cấp hoặc bình dân đến đâu thì chắc chắn 1 điều là phải thực hiện công tác chăm sóc bảo trì thảm thường xuyên với dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng hay hút bụi thảm văn phòng của công ty chúng tôi.

Hút bụi thảm văn phòng khác với giặt thảm văn phòng.

Các văn phòng vừa và nhỏ với diện tích dưới 100m2 đa phần ở các tòa nhà văn phòng, công tác thuê nhân viên tạp vụ vệ sinh theo ca 3-4 tiếng hoặc theo giờ nhằm tiết kiệm được chi phí trong kinh doanh kéo theo công việc vệ sinh tổng thể gặp nhiều khó khăn do thiếu trang bị.
Dùng chổi để quét bụi bẩn thảm là phản tác dụng và tốn thời gian. Để quý khách hàng có đủ quỹ thời gian tận dụng nhân viên tạp vụ vệ sinh của mình thì không nên giao nhiệm vụ quét dọn bụi bẩn trên thảm. Việc làm sạch bụi bẩn thảm chỉ có cách là hút chúng bằng máy hút công nghiệp với công suất cao mà thôi. 
Giặt thảm có 2 hình thức: giặt ướt và giặt khô tùy thuộc vào độ bám dơ của thảm, độ mốc của thảm mà công ty Hoàng Vũ Phong sẽ đưa ra hình thức giặt thảm hợp lý.

giặt thảm văn phòng

Ảnh: giặt thảm ướt văn phòng qua thời gian sử dụng lâu
Công ty chúng tôi nhận dịch vụ hút bụi thảm văn phòng sạch sẽ bụi bẩn từng ngóc ngách uy tín và trách nhiệm công việc cao với chi phí trọn gói hoặc M2 được niêm yết vui lòng xem báo giá chi phí vệ sinh công nghiệp
Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận bảo dưỡng thảm văn phòng với các dịch vụ: duy trì giặt thảm văn phòng định kỳ, hút bụi thảm, hoặc lột thảm thay mới qua thời gian thảm củ và lỗi thời.
Hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh thảm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách các dịch vụ và tiện ích phù hợp thiết thực nhất đến quý khách.