Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng những điều cần biết

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng và những điều cần biết

Hiện tại ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã và đang rất phổ biến ở các thành phố lớn như Tp.HCM, Nhưng cũng không hẵn là bất kì khách hàng nào cũng biết về dịch vụ này. Đặc biệt hơn hết trong gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa – công trình sau xây dựng chúng tôi khuyến khích quý khách nắm chắc hơn, một mặt có khái niệm và kinh nghiệm trong dịch vụ này, mặt khác để nắm và giám sát các nhà thầu thi công trong lúc bàn giao nhà cửa - công trình khi đã xây dựng hoàn tất.

Vệ sinh sau xây dựng những điều cần biết

Phần thô rõ nét nhất cần được dọn dẹp

Cần biết rằng Vệ sinh sau xây dựng sẽ gồm hai (2) quy trình:

1/ Vệ sinh sau xây dựng (PHẦN THÔ):
- Nếu như trong lúc quý khách hàng đã thỏa thuận với các nhà thầu xây dựng rằng sẽ đảm nhiệm vệ sinh bàn giao sạch sẽ từ A – Z thì quý khách cũng không cần thiết lắm trong việc quan tâm tới dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, nhưng nếu các nhà thầu xây dựng chỉ bàn giao đúng như những gì khi xây dựng xong thì công việc của nhà thầu sẽ là: Vệ sinh sạch sẽ phần thô còn sót lại sau khi thi công.

- Phần thô sẽ gồm: Các rác thải trong quá trình thi công, gồm giấy, bao ni-long, các khối sơn lớn, xi măng…

- Vệ sinh sạch phần thô sẽ giúp cơ bản các lợi ích như sau: Để khách hàng sẽ bớt đi chi phí vệ sinh sau xây dựng phần tinh; thấy được các chi tiết trong quá trình thi công và yêu cầu khắc phục nhanh khi cần thiết.

Vệ sinh sau xây dựng phần thô

Phần thô tương đối đã được dọn dẹp 70%

2/ Vệ sinh sau xây dựng (Phần tinh).

- Đây là giai đoạn rất quan trọng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp từ nhân viên đến thiết bị máy móc chuyên dụng và hóa chất đạt chuẩn.

- Sau khi thực hiện dịch vụ vệ sinh phần tinh này, nếu đạt chất lượng thì quý khách hàng chỉ việc dọn vào là ở - sinh hoạt ngay vì chúng đã được sạch sẽ hoàn toàn.

- Thông thường dịch vụ này đa phần là quý khách hàng tìm các công ty chuyên môn vệ sinh công nghiệp, cũng có một số trường hợp nhà thầu xây dựng “chọn giúp, hoặc giới thiệu giúp”.

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong chúng tôi nhận vệ sinh công nghiệp sau xây dựng (phần tinh) trong 1 lần sạch:

Qúy khách hàng, nhà thầu khi cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng phần tinh hoặc vệ sinh trọn gói thì hãy liên hệ với Công ty chúng tôi theo thông tin:

 Vệ sinh công nghiệp quận 3: CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG – MST: 0313713048

Địa chỉ trụ sở: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TpHCM

Văn phòng Vệ sinh công nghiệp quận 7:

Địa chỉ: 675/14 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp HCM

Điện thoại: (028) 225 302 64 – Tổng đài chung

Hotline: 0906 383 347 – 0906 973 347 (Mr.Trường)

Website: www.vesinhhoangvuphong.com – www.hoangvuphongsv.com

Trân trọng cám ơn quý khách hàng !

Bài viết khác: