Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ

Cập nhật 02/08/2019 - 3,409 view

Trong giai đoạn hiện nay, dường như dịch vụ vệ sinh đã không còn gì xa lạ với các tầng lớp xã hội. Nhu cầu về chúng cũng rất là phổ biến khi những gia đình đã rất bận rộn tất bật trong kinh doanh, thời gian là vàng bạc. Những gia đình khá giả nhất hiện nay thì cơ sở vật chất sinh sống có thể là: một căn biệt thự, một căn hộ cao cấp, một căn nhà phố riêng biệt hoặc một căn phòng trong chung cư…Nếu thuê hẳn một nhân viên tạp vụ vệ sinh làm việc 8 tiếng/ngày làm suốt trong 1 tháng thì quả thật là quá phung phí, vệ sinh nhà trong 8 tiếng thực sự mà nói cũng chẳng có gì để làm. Hiểu được nhu cầu và thực trạng khách quan đó công ty vệ sinh Hoàng Vũ Phong chúng tôi đã cho ra đời gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ.

Các điều kiện, nội dung cung cấp vệ sinh nhà cửa theo giờ của chúng tôi như sau:

Gồm các loại hình dịch vụ để khách hàng lựa chọn như:

 • Vệ sinh nhà cửa 2 giờ/ngày: dịch vụ này đa dạng và được dùng phổ biến rộng rãi. Yêu cầu tối thiểu là 3 buổi/tuần, Làm thí điểm trong 1 tháng, và giá ưu đãi khi ký hợp đồng dài hạn.
 • Vệ sinh nhà cửa 4 giờ/ngày: Gói này cũng khá phổ biến khi nhà cửa có quá nhiều vị trí cần vệ sinh như: nhiều phòng ngủ, nhiều đồ đạt cần xắp xếp gọn gàng, nhiều toilet, thang bộ duy trì sạch sẽ thường xuyên, hỗ trợ giặt giũ… Yêu cầu tối thiểu 2 buổi trong tuần (trừ lễ, thứ 7, CN), Thí điểm trong 1 tháng, Và giá ưu đãi khi ký hợp đồng dài hạn.
 • Vệ sinh nhà cửa định kỳ: gói này rất thích hợp cho những doanh nhân, kinh doanh thường phải đi công tác ít có thời gian ở nhà. Chúng tôi sẽ cung cấp vệ sinh định kỳ có thể từ 1-2 lần/tuần tùy theo yêu cầu quý khách (cung cấp cả thứ 7, CN) làm sạch toàn bộ các hạng mục nội thất nhà cửa như: kính, đánh bóng sàn toàn bộ, toilet, thang bộ, các nội thất phòng khách, phòng ngủ, giặt sofa nếu cần. Yêu cầu: tối thiểu 1 lần/tuần. Làm thí điểm trong 1 tháng. Giá ưu đãi khi ký hợp đồng dài hạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ

Gói dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ của chúng tôi

Khái quát giá cả vệ sinh nhà theo giờ của chúng tôi:

 • Vệ sinh nhà cửa 2 giờ/ngày:  120.000 VNĐ, thanh toán trong 1 tháng. (1 nhân viên)
 • Vệ sinh nhà 4 giờ/ngày: 200.000 VNĐ, thanh toán trong 1 tháng. (1 nhân viên)
 • Vệ sinh nhà định kỳ: tùy vào diện tích, công việc tại nhà chúng tôi sẽ báo giá chính xác sau khi nhận được thông tin về hạng mục, giá trung bình vệ sinh 4 lần/tháng khoảng chừng 2.000.000 – 3.000.000. hợp đồng dài hạn sẽ có ưu đãi.

CHÚ Ý:

 • Gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa 2 giờ và 4 giờ: vì bảo đảm sức khỏe cho gia đình phía công ty chúng tôi không cung cấp dụng cụ vệ sinh khi đến làm việc, khuyến khích gia chủ nên mua trọn bộ dụng cụ vệ sinh phục vụ cho gia đình mình
 • Riêng dịch vụ vệ sinh nhà cửa định kỳ: chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ máy móc thiết bị, hóa chất công nghiệp, nhân sự từ 3-4 người phục vụ cho quá trình vệ sinh làm sạch tại nhà. Không tính thời gian, làm xong việc sạch sẽ,  được xác nhận của gia chủ ký nhận vào “biên bản nghiệm thu” thì nhân viên mới được phép ra về.

CÁC BƯỚC LIÊN HỆ VÀ ĐẶT DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ NHƯ SAU:

 1. Gọi điện vào số Hotline: 0906973347 – 0906383347 để cung cấp thông tin yêu cầu dịch vụ
 2. Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ cần 1 cuộc hẹn để đến khảo sát thực tế cũng như bổ xung 1 số giấy tờ hợp thức hóa.
 3. Báo giá trực tiếp hoặc gửi email phản hồi khi cần.
 4. Xác định ngày cung cấp dịch vụ, hợp đồng cung cấp thí điểm trong 1 tháng
 5. Nghiệm thu chất lượng dịch vụ trong mỗi tuần, làm căn cứ thanh toán cuối tháng.

Hoặc quý khách hàng có thể “ĐẶT DỊCH VỤ” trong form có sẵn bên dưới chúng tôi sẽ phản hồi lại tối đa trong 2 giờ đồng hồ trong giờ hành chánh.

Trân trọng cám ơn quý khách!