Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Cao Cấp

Cập nhật 25/06/2019 - 153 view

Dịch vụ vệ sinh nhà cao cấp - Vệ sinh nhà VIP - Yếu nhân:

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Vũ Phong gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ lần đầu cũng như duy trì và dùng dịch vụ vệ sinh định kỳ trong các lần tiếp theo. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu và thị hiếu của khách hàng ngày một nâng cao, tiêu chuẩn kèm chất lượng phải đạt ở mức tốt nhất vì thế để đáp ứng nhu cầu trên chúng tôi đã mạnh dạn nâng cấp và mở riêng "dịch vụ vệ sinh công nghiệp cao cấp" đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu từ mặt "hình thức - chất lượng - dịch vụ hậu mãi" tốt nhất.

Khu Chateau Villa

Khu Chateau Villa Quận 7 - Mẫu đã được vệ sinh

Khu biệt thự khép kín Nguyễn Văn Hưởng Quận 2

H1: Khu ban công villa Nguyễn Văn Hưởng Quận 2

H2: Bên trong quầy Bar Villa

Với những bài học kinh nghiệm được chắt lọc nghiêm túc được xem là tốt nhất, kết hợp với ngành nghề dịch vụ hỗ trợ, nguồn nhân lực được thấm nhuần từ đạo đức - tác phong -chuyên môn, đội ngũ lãnh đạo trẻ trung đầy khát khao tích cực đã tạo nên một bức tranh sinh động trong tương lai. Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa đã đủ. Suy ra, dịch vụ chuyên cung cấp vệ sinh công nghiệp cao cấp của chúng tôi ra đời.

Những khách hàng nào nên chọn và trải nghiệm thử dịch vụ của chúng tôi?

- Bất kỳ khách hàng nào cũng nên chọn thử và trải nghiệm dù chỉ 1 lần dịch vụ.

- Những khách hàng xa TPHCM muốn thử nghiệm tay nghề dịch vụ từ Thành Phố bậc nhất cả nước cũng có thể trải nghiệm và dùng thử vì chúng tôi đã chuẩn bị các loại phương tiện vận tải được cung ứng riêng cho dịch vụ này.

- Những khách hàng có địa vị cao trong xã hội, sống kép kín, cần giữ sự bí mật tuyệt đối cũng nên chọn dịch vụ của chúng tôi.

- Những khách hàng VIP - SUPPER VIP chúng tôi cũng đảm nhiệm rốt ráo.

H1: Phòng ngủ Villa được mạ vàng 24k và vàng y xung quanh

H2: Khu vực nhà bếp Villa cũng được mạ vàng 

Tại sao phải chọn dịch vụ của chúng tôi?

- Thứ nhất: Chúng tôi đã nghiên cứu và mở riêng dịch vụ này điều đó chứng tỏ chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ và có sự sàng lọc.

- Thứ 2: Do có cơ hội tiếp xúc chút ít với các vị yếu nhân vì thế cũng hiểu được ít nhiều vào sự mong muốn của các vị

- Thứ 3: Hiểu được ý nghĩa của hai từ “Dịch Vụ”, do đã trải nghiệm và vấn thân làm việc tại các nhà hàng khách sạn đẳng cấp

- Thứ 4: Nhân viên đảm trách và thực hiện dịch vụ phải đạt được các tiêu chí: “Trách nhiệm tập thể tốt - Vui vẻ thân thiện - Yêu gia đình, yêu công việc - Có kinh nghiệm chuyên môn”.
- Thứ 5: Được chúng tôi từng bước thăm dò, và đầu tư từ mặt phương tiện cho đến tác phong, lời ăn tiếng nói.

- Thứ 6: Luôn đi theo kèm đội là 1 kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về điện lạnh, điện công nghiệp sẵn sàng hỗ trợ hoặc xử lý mọi tình huống có thể xảy ra.

- Thứ 7: Luôn đi theo đội có người am hiểu về y tế quan sát và ngăn ngừa các mầm móng gây bệnh và đã trải qua lớp học về công tác phòng chống cháy nổ.

- Thứ 8: Cả tập thể đều có khao khát chính đáng, lương thiện nhằm thay đổi đời sống bằng sự nỗ lực của tự thân từ đó tạo ra một từ trường năng lượng tích cực không gì có thể tốt hơn.

- Thứ 9: Trách nhiệm với khách hàng tốt, đa dạng các dịch vụ kèm theo như điện lạnh, điện công nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Quy trình tiếp nhận đặt dịch vụ vệ sinh công nghiệp cao cấp của chúng tôi:

Đây là loại hình dịch vụ vệ sinh đặt biệt đòi hỏi phải ghi nhận chính xác từng chi tiết yêu cầu của gia chủ vì thế chúng tôi đề ra các quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin yêu cầu như sau:

- Khách hàng tìm thấy chúng tôi trên các phương tiện CNTT

- Gửi Mail hoặc gọi điện trực tiếp cho công ty chúng tôi qua số: 0906383347 - 0906973347 - 0964133347 hoặc tổng đài chính 02822530264 (phòng ngừa các trường hợp số máy bận)

- Đặt vấn đề về dịch vụ “vệ sinh công nghiệp cao cấp” để chúng tôi hiểu và trao đổi đúng với ý muốn khách hàng để tránh mất thời gian quý báu của khách hàng.

- Chúng tôi sẽ tư vấn sơ lược, tiếp nhận thông tin và trả lời các câu hỏi yêu cầu từ phía khách hàng.

- Đặt lịch hẹn và đến khảo sát thực tế như trao đổi, sẽ gửi báo giá hoặc gọi trực tiếp tối đa trong 1 ngày.

- Khách hàng đồng ý qua bản báo giá đã được liệt kê và phương pháp thi công sau đó chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ hoặc biên bản thỏa thuận thông thường.

- Chuẩn bị nhân lực, máy móc, phương tiện, tác phong, kỹ thuật, y tế… tiến hành thực hiện dịch vụ.

- Theo dõi công việc, quản lý nhân viên làm việc

- Khách hàng nghiệm thu lần 1

- Khách hàng nghiệm thu lần 2 và công ty chúng tôi tiến hành bàn giao

- Thanh lý hợp đồng và làm thủ tục thanh toán

- Tư vấn và tiếp tục chăm sóc khách hàng…

Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã xem bài viết về dịch vụ này!