Tổng vệ sinh nhà tết xuân kỷ hợi năm 2019 uy tín

Cập nhật 02/01/2019 - 538 view

Quý khách đang cần tìm một công ty dịch vụ vệ sinh uy tín và muốn chọn để đáp ứng nhu cầu làm sạch nhà cửa cho dịp tết 2019 Xuân Kỷ Hợi? Hoặc quý khách chỉ cần tìm người giúp việc theo ngày để phụ trợ các công việc lặt vặt trong gia đình? Hoặc quý khách đang cần tìm một công ty dịch vụ gia đình trọn gói nhằm tân trang - thiết kế xắp xếp lại đồ đạc – Tổng vệ sinh nhà kiểm tra và bảo trì trọn bộ thiết bị gia đình mình? Quý khách đã tìm đúng công ty chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà tết 2019 như sau:

Qua thời gian sử dụng nhà phố, chung cư, căn hộ hoặc biệt thự cao cấp…do bận rộn cho việc kinh doanh, gia đình vẫn có người giúp việc nhưng chỉ bảo đảm một phần công việc nhà dẫn đến nhà cửa không được tươm tất. Ngày tết cổ truyền dân tộc 2019 xoay qua là tới liền, kế hoạch vạch ra cho các ngày nghỉ dường như kín mít mà thiếu đi một điều tưởng chừng đơn giản nhưng chúng khá là quan trọng Đó là tổng dọn vệ sinh lại toàn bộ ngôi nhà để mọi người tự tin thoải mái cho việc người thân bạn bè đến chúc tết chung vui.

Chúng tôi sẽ tổng vệ sinh nhà và tân trang lại như sau:

1. Tổng vệ sinh nhà tết 2019:

 Chúng tôi sẽ vệ sinh làm sạch toàn bộ sàn, Thang bộ, kính, nhà vệ sinh, thiết bị nội thất khu vực phòng khách – nhà bếp – phòng ngủ.. một cách tỉ mĩ và chi tiết với công cụ hỗ trợ là máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại. Giặt niệm, thảm, ghế sofa hoặc khử trùng diệt muỗi trọn gói. Tin chắc quý khách sẽ thực sự hài lòng sau khi chúng tôi thực hiện xong công việc yêu cầu.

Tổng vệ sinh nhà mới xây cho kịp tiến độ tết 2019

Tổng vệ sinh nhà mới xây cho kịp tiến độ tết  2019

2. Tân trang vệ sinh lại nhà:

Tùy theo yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ gia công sơn phết lại những nơi kém thẩm mỹ mà quý khách yêu cầu với chi phí hợp lý.

Mặt khác chúng tôi sẽ xắp xếp đồ đạc khi có yêu cầu và vệ sinh lại toàn bộ máy lạnh kiểm tra “tút tùn tụt” các thiết bị điện nóng điện lạnh qua thời gian sử dụng nhằm tăng thêm tính an toàn cho ngôi nhà.

Đặt dịch vụ vệ sinh nhà tết 2019 ngay hôm nay sẽ được chúng tôi khuyến mãi như sau:

- Công ty chúng tôi nhận đặt dịch vụ vệ sinh nhà tết vào ngày 15/12/2018.
- Đối với tổng dọn vệ sinh nhà tết chúng tôi sẽ khuyến mãi đính kèm dịch vụ vệ sinh sau:

+ Vệ sinh máy lạnh kiểm tra sạc gaz (nếu có);

+ Hoặc giặt kèm bộ ghế sofa

+ Hoặc giặt rèm cửa

Quy trình tiếp nhận vệ sinh nhà tết 2019 của chúng tôi

- Quý khách vui lòng đặt trực tiếp tại trụ sở công ty

- Hoặc trên website, Fanpage...

Hoặc gọi trực tiếp vào điện thoại số:
+ Điện thoại bàn: 02822530264

+ Điện thoại di động: 0906973347 – 0906383347 Mr Trường

Trân trọng cám ơn!