Tổng vệ sinh nhà cửa đón tết năm 2024

Cập nhật 15/01/2024 - 4,152 view

Quý khách đang cần tìm một công ty dịch vụ vệ sinh uy tín và muốn chọn để đáp ứng nhu cầu làm sạch nhà cửa cho dịp tết 2024 Xuân Giáp Thìn? Hoặc quý khách chỉ cần tìm người giúp việc theo ngày để phụ trợ các công việc lặt vặt trong gia đình? Hoặc quý khách đang cần tìm một công ty dịch vụ gia đình trọn gói nhằm tân trang - thiết kế xắp xếp lại đồ đạc – Tổng vệ sinh nhà kiểm tra và bảo trì trọn bộ thiết bị gia đình mình? Quý khách đã tìm đúng công ty chúng tôi. Với hơn 6 năm thành lập và phát triển, công ty Hoàng Vũ Phong có kinh nghiệm nhiều trong công việc vệ sinh làm sạch công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh giáp ranh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà tết 2024 như sau:

Qua thời gian sử dụng nhà phố, chung cư, căn hộ hoặc biệt thự cao cấp…do bận rộn cho việc kinh doanh, gia đình vẫn có người giúp việc nhưng chỉ bảo đảm một phần công việc nhà dẫn đến nhà cửa không được tươm tất. Ngày tết cổ truyền dân tộc 2024 đã đến gần kề, kế hoạch vạch ra cho các ngày nghỉ dường như kín mít mà thiếu đi một điều tưởng chừng đơn giản nhưng chúng khá là quan trọng. Đó là tổng dọn vệ sinh lại toàn bộ ngôi nhà để mọi người tự tin thoải mái cho việc người thân bạn bè đến chúc tết chung vui.

Chúng tôi sẽ tổng vệ sinh nhà và tân trang lại như sau:

1. Tổng vệ sinh nhà tết 2024:

 Chúng tôi sẽ vệ sinh làm sạch toàn bộ sàn, Thang bộ, kính, nhà vệ sinh, thiết bị nội thất khu vực phòng khách – nhà bếp – phòng ngủ.. một cách tỉ mĩ và chi tiết với công cụ hỗ trợ là máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại. Giặt niệm, thảm, ghế sofa hoặc khử trùng diệt muỗi trọn gói. Tin chắc quý khách sẽ thực sự hài lòng sau khi chúng tôi thực hiện xong công việc yêu cầu.

Tổng vệ sinh nhà mới xây cho kịp tiến độ tết 2019

Tổng vệ sinh nhà mới xây cho kịp tiến độ tết 2024

2. Tân trang vệ sinh lại nhà:

Tùy theo yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ gia công sơn phết lại những nơi kém thẩm mỹ mà quý khách yêu cầu với chi phí hợp lý.

Mặt khác chúng tôi sẽ xắp xếp đồ đạc khi có yêu cầu và vệ sinh lại toàn bộ máy lạnh kiểm tra “tút tùn tụt” các thiết bị điện nóng điện lạnh qua thời gian sử dụng nhằm tăng thêm tính an toàn cho ngôi nhà.

Công ty Hoàng Vũ Phong nhận Đặt dịch vụ vệ sinh nhà tết 2024: 

- Công ty chúng tôi nhận đặt dịch vụ vệ sinh nhà tết từ ngày 05/01/2024 - đến hết 08/02/2024 (28 ÂL)
- Đối với tổng dọn vệ sinh nhà tết chúng tôi sẽ khuyến mãi đính kèm dịch vụ vệ sinh sau:

+ Vệ sinh máy lạnh kiểm tra sạc gaz (nếu có);

+ Hoặc giặt kèm bộ ghế sofa

Quy trình tiếp nhận vệ sinh nhà tết 2024 của chúng tôi:

- Đăng ký qua Form đặt dịch vụ

- Đăng ký qua Fanpage công ty Hoàng Vũ Phong

- Gọi trực tiếp vào điện thoại số:
+ Holine: 0906.973.347 - 0906.383.347

Trân trọng cám ơn!