Dịch vụ làm sạch hàng ngày - Tạp vụ vệ sinh văn phòng

Cập nhật 02/08/2019 - 2,576 view

Tạp vụ vệ sinh còn rất xa lạ trong giai đoạn từ năm 2000 - 2005. Sau 19 năm (đến bây giờ 2019) thuật từ này hay công việc này trở nên phổ biến và thịnh hành dù là nghề nghiệp lao động phổ thông. Dường như bất kể nơi đâu có văn phòng, công ty, bệnh viện, địa điểm kinh doanh, du lịch, nghỉ dưỡng…đều có bóng dáng của nhân viên tạp vụ vệ sinh. Hoặc rõ nét hơn bất kỳ 1 cửa hàng, văn phòng nào xắp đi vào hoạt động thì bảng tuyển dụng: “Tạp vụ vệ sinh” dường như quá phổ biến nhan nhãn.

Từ việc phổ biến ngành nghề dẫn đến người người cung cấp, nhà nhà cung ứng đa dạng giá cả thích hợp mọi yêu cầu về chi phí, tính chất điều kiện kinh doanh văn phòng. Công ty Hoàng Vũ Phong cũng không ngoại lệ đồng với việc cung ứng tạp vụ vệ sinh văn phòng như các công ty, dịch vụ bạn tại Tp HCM nhưng cũng có nét rất riêng chắt lọc từ kinh nghiệm thực tế, bám nắm học hỏi những công việc trãi nghiệm tại văn phòng có khuyết - ưu để làm phương châm và tiêu chí đào tạo tạp vụ vệ sinh trong giai đoạn mới.

Công ty chúng tôi chính thức kinh doanh 2016 đầu tiên đi theo hướng Tổng vệ sinh - Vệ sinh công nghiệp, song song là cung ứng thí điểm dưới 5 nhân viên tạp vụ vệ sinh với tiêu chí là học hỏi và duy trì tại các văn phòng để làm nền tảng định hướng phát triển cho hôm nay sau khi dịch vụ Vệ sinh công nghiệp đã đi vào ổn định - chuyên nghiệp.

Phương châm cung cấp nhân viên tạp vụ của công ty Hoàng Vũ Phong chúng tôi:

 - Học hỏi những nét hay của các công ty đàn anh tạo nét riêng và áp dụng cho chính công ty mình

- Cố gắng xây dựng và hoàn thiện uy tín thương hiệu để quý khách hàng hãnh diện về về thương hiệu của mình với đối tác và công ty chúng tôi cũng được thơm lây.

- Xây dựng tiêu chí: “Ổn định - Hiệu quả- Văn Minh - Tự giác toàn diện”. trong đó ý nghĩa được hiểu như sau: Ổn định về kinh tế nghề nghiệp nhân viên - Đạt được hiệu quả công việc yêu cầu - Học hỏi nếp sống văn minh, cái hay nơi văn phòng làm việc - Khi học hỏi được cái hay và nhận thức đúng đắn thì đạo đức nghề nghiệp, lòng biết ơn sẽ được phát huy từ đó sự tự giác là điều hoàn toàn có thể.

Một số tiện ích đi kèm khi được chúng tôi cung cấp nhân viên tạp vụ

Ngoài cung cấp nhân viên vệ sinh làm việc cố định tại văn phòng ra chúng tôi còn có các dịch vụ bổ trợ định kỳ đi kèm nhằm mang đến quý khách hàng sự trãi nghiệm tuyệt vời nhất. Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến tốt hơn nữa môi trường nơi làm việc đó là:

- Duy trì thường xuyên chế độ tuần quy định tại cơ quan, văn phòng, công ty nơi làm việc

- Duy trì định kỳ từ 2 đến 3 tháng 1 lần các hạng mục "vệ sinh công nghiệp" như:  đánh bóng sàn đá, vệ sinh làm sạch kính mặt ngoài, giặt thảm lót chân (đối với chốt vị trí từ 2 nhân viên trở lên; Chốt vị trí dưới 2 nhân viên sẽ có dạng duy trì định kỳ khác nhau.

Mục địch chính: là luôn mang lại không gian môi trường sạch sẽ, bảo dưỡng các cơ sở vật chất của công ty nhằm tăng cường tuổi thọ lâu dài.

Giới thiệu về chung về nhân viên tạp vụ vệ sinh của chúng tôi

- Nhân viên tạp vụ vệ sinh của chúng tôi được đào tại bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao trong công việc vệ sinh làm sạch.

- Nhân viên có lý lịch rõ ràng, lịch sự, đứng đắn trong giao tiếp.

- Tác phong nghiêm túc, tự giác và có tính kỹ luật trong việc đi làm và nghỉ ngơi hợp lý.

- Được mặc đồng phục tươm tất của công ty chúng tôi (có thể mặc đồng phục tại nơi làm việc)

- Nhân viên đa phần là độ tuổi trên 30 tuổi nên nhận thức và ý thức về công việc cũng đúng đắn và nghiêm túc hơn.

Các vị trí tạp vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp:

Cung cấp nhiều và đa dạng các vị trí làm việc như: Trường học, văn phòng, nhà xưởng, Công trình xây dựng… Nên kinh nghiệm "setup" duy trì công việc sẽ được bảo đảm và nhanh đi vào đi vào nề nếp.

Đối với văn phòng, Tòa nhà, Công ty: Phân bố công việc hợp lý, các nội dung cần làm hoàn thiện trước, khu vực công cộng, và chế độ ngày 2-3 lần được nhân viên làm đúng trình tự không hề có chuyện đốt cháy giai đoạn nhằm trốn tránh lười biếng công việc.

Hóa chất và dụng cụ vệ sinh được công ty chúng tôi cung cấp trọn gói:

Để đạt được các phương châm tiêu chí mà Hoàng Vũ Phong xây dựng tìm kiếm và sử dụng các loại hóa chất dụng cụ vệ sinh cũng cực kỳ quan trọng sau đây công ty Hoàng Vũ Phong xin liệt kê hãng hóa chất vệ sinh đến quý khách hàng như sau:
- Chúng tôi sử dựng hóa chất vệ sinh công nghiệp của hãng Ken-Rich của Malaysia thay vì GoodMaid như trước đây. Ken-Rich được xem là loại hóa chất vượt trội, phổ biến sử dụng tại các văn phòng, trụ sở, trường học, bệnh viện…ở Malaysia với các tên gọi đặt thù:

- Hóa chất vệ sinh, lau sàn Multipine (R8-101 Multipine)

- Hóa chất tẩy rửa vệ sinh Toilet (R8-211 TOILET BOWL CLEANER)

- Nước vệ sinh kính (R8-311 GLASS CLEANER)

- Hóa chất tẩy rửa gốc acid (R8-200 ACID CLEAN)

- Hóa chất giặc thảm Shampoo (R8-340 CARPET HIGH FOAM hoặc R8-341 CARPET LOW FOAM)

- Và các loại nước thơm khử mùi thông dụng dễ chịu từ hãng Ken-Rich

Hiện tại công ty Hoàng Vũ Phong đang là nhà cung cấp phân phối hóa chất vệ sinh công nghiệp Ken-Rich với số lượng sỉ và lẻ chiết khấu cao liên hệ với chúng tôi để nhận Catologe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG

Trụ Sở: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TpHCM.

Văn  phòng Quận 7: 675/14 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp HCM

Hotline: 0906973347 – 0906383347

Trân trọng cám ơn!