Cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh

Cập nhật 27/04/2018 - 918 view

Thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại, điều mà mọi người luôn quan tâm hàng đầu đó là tiền bạc kéo theo nguyên tắc chung  là khi có tiền đồng nghĩa với việc lao động, làm việc tích cực. Làm với đầy đủ ngành nghề. Sau đây chúng tôi xin trích dẫn một số công việc chỉ làm trong văn phòng, công ty cao ốc mà thôi. Gọi chung là nhân viên văn phòng. Chúng tôi hiểu được áp lực làm việc cũng như thời gian mà các anh chị Nhân viên văn phòng nói chung và các vị trí lãnh đạo nói riêng đã thực sự thoải mái về không gian làm việc của mình? Theo kinh nghiệm chung môi trường làm việc phải được sạch sẽ tươm tất gọn gàng, từ bên trong nội thất cho đến hành lang, nhà vệ sinh… phải được sạch sẽ thoáng mát thì hiệu quả làm việc 100% chắc chắn đạt được hiệu suất ngoài mong đợi. Công ty chúng tôi nắm được nguyên lý đó nên đã cho ra đời dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh đến các văn phòng công ty, nhằm chia sẽ bớt những gánh nặng về vệ sinh, không gian nơi làm việc

Cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh tại TpHCM

Một số tiện ích đi kèm khi được chúng tôi cung cấp nhân viên tạp vụ

Ngoài cung cấp nhân viên vệ sinh làm việc cố định tại văn phòng ra chúng tôi còn có các dịch vụ bổ trợ định kỳ đi kèm nhằm mang đến quý khách hàng sự trãi nghiệm tuyệt vời nhất. Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến tốt hơn nữa môi trường nơi làm việc đó là:

- Duy trì thường xuyên chế độ tuần quy định tại cơ quan, văn phòng, công ty nơi làm việc

- Duy trì định kỳ các hạng mục “vệ sinh công nghiệp” như:  đánh bóng sàn đá, vệ sinh làm sạch kính mặt ngoài, giặt thảm lót chân… theo từng chốt nhân viên mà có các chế độ định kỳ 2 hoặc 4 tháng khác nhau.

Mục địch chính: là luôn mang lại không gian môi trường sạch sẽ, bảo dưỡng các cơ sở vật chất của công ty nhằm tăng cường tuổi thọ lâu dài.

Giới thiệu về chung về nhân viên tạp vụ vệ sinh của chúng tôi

- Nhân viên tạp vụ vệ sinh của chúng tôi được đào tại bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao trong công việc vệ sinh làm sạch.

- Nhân viên có lý lịch rõ ràng, lịch sự, đứng đắn trong giao tiếp.

- Tác phong nghiêm túc, tự giác và có tính kỹ luật trong việc đi làm và nghỉ ngơi hợp lý.

- Được mặc đồng phục tươm tất của công ty chúng tôi (có thể mặc đồng phục tại nơi làm việc)

- Nhân viên đa phần là độ tuổi trên 30 tuổi nên nhận thức và ý thức về công việc cũng đúng đắn và nghiêm túc hơn.

Các vị trí tạp vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp:

Cung cấp đa dạng các vị trí làm việc như: Trường học, văn phòng, nhà xưởng, Công trình xây dựng… Nên kinh nghiệm “setup” duy trì công việc sẽ được bảo đảm và nhanh đi vào đi vào nề nếp.

Đối với văn phòng, Tòa nhà, Công ty: Phân bố công việc hợp lý, các nội dung cần làm hoàn thiện trước, khu vực công cộng, và chế độ ngày 2-3 lần được nhân viên làm đúng trình tự không hề có chuyện đốt cháy giai đoạn nhằm trốn tránh lười biếng công việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG

Trụ Sở: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TpHCM.

Hotline: 0906973347 – 0906383347

Trân trọng cám ơn!