Áp dụng vệ sinh công nghiệp đẳng cấp 5 sao vào vệ sinh nhà sau xây dựng

Đó là những việc làm mà Công ty dịch vụ vệ sinh Hoàng Vũ Phong đã và đang làm, thuật từ vệ sinh sau xây dựng 1 lần sạch hoặc vệ sinh công nghiệp đẳng cấp 5 sao dường như rất mới mẻ đối với các hộ gia đình đang sở hữu cho mình ngôi nhà mới xây dựng chuẩn bị đi vào hoạt động. Còn đối với những Công ty doanh nghiệp thuật từ này không hề xa lạ nhưng dễ hiểu nhất vẫn là “cung cấp nhân viên tạp vụ” như hiện tại.

Vế Sinh công nghiệp

Sai lầm khi nói rằng "nhà đã sạch sẽ rồi"

Vệ sinh nhà sau xây dựng của chúng tôi phải tự hào khi chắt lọc sự chuyên nghiệp, chuyên môn từ các quy trình chuẩn cho các tòa nhà văn phòng qua đó chế biến lại áp dụng cho các hộ gia đình có nhu cầu muốn ứng dụng vệ sinh công nghiệp đẳng cấp 5 sao cho ngôi nhà của mình.

Hiểu đúng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp đẳng cấp 5 sao

Vệ sinh công nghiệp đẳng cấp 5 sao hiểu đơn giản tóm gọn trong các thuật từ như sau: “Chuyên môn cao – Sạch bóng – Quy trình chuẩn -  Nhân viên thân thiện”; Theo kinh nghiệm khảo sát thực tế của riêng cá nhân mình thì dường như khách hàng còn quá xa lạ với vệ sinh công nghiệp 5 sao và chỉ hiểu nôm na là dọn dẹp vệ sinh cho “gọn gàng” theo truyền thống xưa nay và cho đến khi thuyết phục được khách hàng sau đó tiến hành thực hiện dịch vụ khi hoàn tất bàn giao nhà thì mới vỡ lẻ ra là “sạch sẽ, chi tiết” đến như vậy.

Vệ sinh công nghiệp đẳng cấp 5 sao

Nhà như thế này vẫn chưa đạt đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp đẳng cấp 5 sao của chúng tôi

Vệ sinh công nghiệp đẳng cấp 5 sao phải đạt được các nội dung:

- Sàn gạch phải được xử lý sạch sẽ mọi thứ, chà sạch sàn, đường Ron bằng máy công nghiệp kết hợp hóa chất rõ nguồn gốc, an toàn và sau đó hút sạch chúng bằng máy hút công suất cao.

- Kính phải được làm sạch tỉ mỉ chi tiết không có vết bụi bám nào.

- Thang bộ phải được lau chùi chi tiết từng bậc, xử lý keo, sơn trọn vẹn.

- Các chi tiết nội thất trong nhà mới xây xong, phải được lau chùi từ trong ra ngoài sạch sẽ và giữ nguyên hiện trạng vị trí

- Toilet phải được làm sạch sẽ tỉ mỉ từng chi tiết và chà sàn hút nước cho khô ráo.

- Và các chi tiết ngoại cảnh xung quanh cho đến cửa phải được vệ sinh sạch sẽ không được bỏ xót bất kỳ hạng mục nào.

Công ty vệ sinh Hoàng Vũ Phong tự hào là nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín và đẳng cấp

Qúy khách hàng có nhu cầu về vệ sinh làm sạch nhà hoặc công trình sau xây dựng bằng quy trình làm sạch 5 sao thì hãy liên hệ với Công ty chúng tôi. Chúng tôi tin chắc sau khi thực hiện xong dịch vụ quý khách sẽ không phải vệ sinh thêm gì nữa và sẽ dọn vào ở ngay vì độ sạch sẽ, tươm tất hơn cả sự mong đợi.

Với thực tế vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Công ty chúng tôi cho các căn hộ cao cấp, và các khu biệt thự độc lập bậc nhất đáng sống nhất tại Việt Nam tin chắc sẽ không có vấn đề gì trong việc vệ sinh làm sạch nhà sau xây dựng ứng dụng vệ sinh công nghiệp 5 sao.

Hãy liên hệ với Công ty vệ sinh Hoàng Vũ Phong chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG VŨ PHONG

Địa chỉ trụ sở: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TpHCM

Vp Kho quận 7: 635/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TpHCM

Điện thoại: (028) 225 302 64

Hotline: 0906 973 347 – 0906 383 347 (Mr.Trường)

Trân trọng cám ơn !

Bài viết khác: